10 món đồ giúp bạn đựng cả thế giới mà nhà vẫn gọn gàng

Trên đời này, tốc độ thanh lý quần áo thì chậm chạp, phải vài năm bạn mới đành lòng cho, vứt một món đồ. Nhưng tốc độ mua sắm của các cô nàng thì vun vút thoi đưa, 2 tuần một chuyến shopping hay mỗi lần nhận lương lại khô máu một lần.

Chính vì vậy, không ít cô nàng dở khóc dở cười mỗi lần mở tủ đối mặt với quần áo đầy ăm ắp, đồ đạc treo gấp lộn xộn, rơi trong rơi ngoài rồi lại gào lên "Không có gì để mặc". Nào các cô gái thời hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tổ chức phòng ngủ của mình gọn gàng, khoa học hơn với những món đồ đây, vừa chứa được nhiều trang phục, đồ đạc, lại gọn gàng, sạch sẽ.

10 món đồ giúp bạn đựng cả thế giới mà nhà vẫn gọn gàng - Ảnh 1.

Giá treo quần áo kép giúp tăng gấp đôi không gian.

Thay vì giá treo quần áo đơn, bạn có thể nghĩ tới một chiếc giá kép cho tủ quần áo, vừa tăng gấp đôi lượng quần áo treo được trong cùng một không gian, vừa có thể phân loại đồ. Bạn có thể treo những loại trang phục ngắn ở trên, đồ dài ở dưới hoặc phụ kiện ở trên, quần áo ở dưới tùy thuộc vào sở thích. Mẫu giá này của hãng Richards Homewares có giá 29,99 USD (khoảng 683.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

10 món đồ giúp bạn đựng cả thế giới mà nhà vẫn gọn gàng - Ảnh 2.

Giá hình thang, vừa cất chăn gối vừa để sách và đồ trang trí.

Những mẫu giá hình thang là lựa chọn lý tưởng cho bạn trang trí nhiều thứ và thể hiện gu thẩm mĩ của mình. Các loại chăn gối màu sắc, mỏng có thể được gập nhanh và treo lên đây như món đồ trang trí đẹp mắt. Ngoài ra, bạn có thể để sách và các món đồ trang trí nhỏ xinh khác, phù hợp với những không gian nhỏ. Mẫu thang này có giá 45 USD (khoảng 1,02 triệu đồng) với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể đặt mua tại đây .

10 món đồ giúp bạn đựng cả thế giới mà nhà vẫn gọn gàng - Ảnh 3.

Tủ đồ lót giúp bạn tiết kiệm kha khá không gian so với việc để bừa bãi trong tủ.

Một chiếc tủ nhiều ngăn có thể gập lại giúp bạn dễ dàng di chuyển, đặt vào trong tủ. Việc phân loại và bảo quản đồ lót cũng hiệu quả hơn nhiều so với việc cứ "thả rông" tất cả mọi thứ vào trong ngăn tủ. Mẫu tủ đồ lót này của Sorbus có giá 11,5 USD (khoảng 262.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây .

10 món đồ giúp bạn đựng cả thế giới mà nhà vẫn gọn gàng - Ảnh 4.

Đây không chỉ là một chiếc gương mà còn là một tủ đựng nữ trang.

Không có cô gái nào lại không thích một chiếc gương toàn thân trong căn phòng của mình cả. Nhưng mẫu gương của SONGMICS còn mang đến một bí mật thú vị đằng sau khi chính là cánh cửa mở ra một tủ mà có thể chứa cả thế giới vòng vèo, nữ trang của bạn. Mẫu gương này đang được giảm giá còn 125,99 USD (khoảng 2,87 triệu đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây .

10 món đồ giúp bạn đựng cả thế giới mà nhà vẫn gọn gàng - Ảnh 5.

Nếu một chiếc móc treo một chiếc quần là quá tốn chỗ, bạn hãy tìm đến mẫu móc 5 trong 1 như thế này nhé.

So với các loại áo váy, những chiếc quần thường có chất liệu cứng cáp, khó nhăn và dễ bảo quản hơn. Vì vậy, hãng Yeeper đã cho ra đời mẫu móc treo được hẳn 5 chiếc quần, giúp bạn tiết kiệm không gian đáng kể trong tủ quần áo chật chội. Một bộ 4 móc làm từ kim loại chắc chắn có giá 13,99 USD (khoảng 318.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây .

10 món đồ giúp bạn đựng cả thế giới mà nhà vẫn gọn gàng - Ảnh 6.

Khi chiếc đèn cũng là một chiếc giá đa năng.

Nếu đang phân vân nên dùng không gian đầu giường, phòng khách một chiếc đèn đứng hay một giá để đồ trang trí lặt vặt, sao bạn không nghĩ đến một giải pháp "song kiếm hợp bích" thế này. Chiếc đèn của Adesso có hai mẫu với chiều cao 158 cm và 182 cm, giúp bạn tận dụng không gian dưới chiếc đèn cho những đồ vật trang trí. Mẫu đèn 158 cm đang được giảm giá còn 69,67 USD (khoảng 1,59 triệu đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây .

10 món đồ giúp bạn đựng cả thế giới mà nhà vẫn gọn gàng - Ảnh 7.

Những cô nàng có phong cách Bohemian nhất định phải tham khảo mẫu giá này.

Một chiếc giá để đồ sẽ thêm phần "fancy" nếu được chính những đôi hoa tai, vòng tay của bạn treo vào trang trí, đặc biệt với những cô gái mê phong cách Bohemian, chuộng các phụ kiện to bản. Chiếc giá để đồ kèm treo đồ trang sức này của Wall Mount này có giá từ 60 USD (khoảng 1,37 triệu đồng) với nhiều màu sắc, thiết kế khác nhau. Bạn có thể đặt mua tại đây .

10 món đồ giúp bạn đựng cả thế giới mà nhà vẫn gọn gàng - Ảnh 8.

Các tủ, hốc, túi đựng đồ tận dụng không gian dưới giường là ý tưởng quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hữu ích.

Đừng bỏ phí phần không gian rộng rãi ở dưới gầm giường nhà bạn. Nếu chiếc giường không có sẵn các ngăn tủ, bạn có thể tận dụng với các mẫu túi đựng đồ vuông vắn thế này. Một bộ túi của Sorbus màu be gồm 3 chiếc có giá 17,99 USD (khoảng 409.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây .

10 món đồ giúp bạn đựng cả thế giới mà nhà vẫn gọn gàng - Ảnh 9.

Những cô nàng có đủ mọi loại giày trên thế giới nhất định phải sắm loại túi đựng giày sạch và tiết kiệm không gian này.

Nỗi khổ của những cô nàng có hàng chục đôi giày khi chỉ có một chiếc kệ giày nhỏ chính là cất giày làm sao để các đôi không giây bẩn, rơi bụi vào nhau, dễ dàng lấy ra sử dụng mà không tốn không gian. Câu trả lời chính là chiếc túi bảo quản giày có thiết kế tiện dụng này: làm bằng nhựa trong dễ nhìn, chia ngăn để các đôi được để trách biệt. Bộ 2 chiếc túi này có giá 18,99 USD (khoảng 432.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây .

10 món đồ giúp bạn đựng cả thế giới mà nhà vẫn gọn gàng - Ảnh 10.

Chỉ cần chia nhỏ giá kê đồ thành từng ô, mọi thứ đã trở nên gọn gàng hơn nhiều.

So với một chiếc giá dàn trải một ngăn duy nhất, chiếc giá được chia thành từng ngăn nhỏ cho những mục đích khác nhau sẽ giúp bạn tổ chức không gian tốt hơn, mọi thứ dễ gọn gàng hơn. Đây là lý do những tấm kim loại chia giá để đồ này được nhiều người lựa chọn để sắp xếp không gian ngăn trên tủ hay giá để đồ đạc. Một bộ 2 sản phẩm này đang được giảm giá còn 11,99 USD (khoảng 273.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây .