Quốc Cường Land mở bán đợt tiếp theo dự án Central Premium

Khu phức hợp Căn hộ TMDV Central Premium có chủ đầu tư là  Công ty Cổ phần Giai Việt, do Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc Cường Land phân phối độc quyền. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, TP HCM với 4 mặt tiền đường. Central Premium với 335 căn hộ và 228 officetel  với 2 tháp trên khối đế 6 tầng trung tâm thương mại và các tiện ích giải trí. Các căn hộ và officetel được bố trí rất thông thoáng với tất cả đều có ban công, mỗi 1 tháp được thiết kế 2 giếng trời. 


Quốc Cường Land mở bán đợt tiếp theo dự án Central Premium - Ảnh 1.

Central Premium sở hữu hệ thống tiện ích nội khu bao gồm: khu trung tâm thương mại 6 tầng, Game Centre giải trí công nghệ cao, hệ thống nhà hàng dịch vụ hạng sang, Hồ bơi Sky View, sân BBQ trên cao, công viên đi bộ trên không, cafe giải trí, phòng Gym chuyên dụng, dịch vụ Spa thư giãn…

Quốc Cường Land mở bán đợt tiếp theo dự án Central Premium - Ảnh 2.

Điểm nổi bật của Central Premium trong đợt triển khai lần này cho khách hàng khi mua căn hộ sẽ được chủ đầu tư trang bị thêm hệ thống Smarthome 4.0. Với gói Smarthome này, hệ thống điện của căn hộ sẽ được kết nối trực tiếp với thiết bị di động thông minh để chủ nhân có thể thuận tiện điều khiển từ xa, đảm bảo tính tiện dụng và an toàn tối đa cho gia đình.

Quốc Cường Land mở bán đợt tiếp theo dự án Central Premium - Ảnh 3.

Quốc Cường Land đã phối hợp cùng Ngân hàng SCB đưa ra chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng - hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ trong thời gian 10 – 25 năm. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% cho đến khi nhận nhà mà không cần phải đóng thêm bất cứ khoản tài chính nào.