Khu dân cư Thăng Long: Vững bước an cư, đầu tư thăng hoa

Bình Dương cũng là tỉnh duy nhất vinh dự tổ chức thành công Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á (Horasis) trong 2 năm liền 2018-2019.

Thông qua những sự kiện trên, Bình Dương đã thu hút được vốn đầu tư trong nước hơn 50.000 tỷ đồng; nước ngoài hơn 2,7 tỷ USD. ​Lũy kế đến nay, Bình Dương thu hút hơn 40.000 doanh nghiệp trong nước với tổng vốn đầu tư hơn 350.000 tỷ đồng; hơn 3.700 dự án đầu tư nước ngoài với tổng số vốn hơn 35 tỷ USD.​ Bình Dương hiện đứng thứ 3 cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài sau TP HCM và Hà Nội.

Khu dân cư Thăng Long: Vững bước an cư, đầu tư thăng hoa - Ảnh 1.

Khai mạc diễn đàn Horasis tại Bình Dương năm 2019

Để đạt được những kết quả như trên, BD phải phát triển đồng đều các Vùng thông minh lấy nòng cốt là một số địa phương phát triển kinh tế xã hội mạnh của tỉnh, được quy hoạch bài bản, gồm: thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát hay một cái tên mới nổi gần đây là huyện Bàu Bàng.

Được tách ra từ Bến Cát, những năm qua Bàu Bàng được xem như là 1 điểm sáng về phát triển kinh tế xã hội ở Bình Dương, nhờ có sự đầu tư bài bản về hạ tầng giao thông. Nhiều khu, cụm công nghiệp được xây dựng đồng bộ thu hút 1 số lượng lớn các chuyên gia, người lao động đến sinh sống và làm việc tại đây. Kéo theo nhu cầu về dịch vụ, giải trí mà đặc biệt là nhu cầu về nhà ở tăng cao đột biến.

Với nhu cầu bức thiết đó, huyện Bàu Bàng đã tạo mọi điều kiện và đẩy nhanh tiến độ cho nhà đầu tư của các dự án Khu dân cư. Trong đó khu dân cư Thăng Long là một trong những dự án nổi trội vì được sự hỗ trợ về mặt pháp lý hoàn thiện nhất đến từ chủ trương của UBND huyện Bàu Bàng và của UBND tỉnh Bình Dương.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa là giao điểm của khu vực kinh tế trọng tâm năng động nhất giữa xã Trừ Văn Thố và thị trấn Lai Uyên huyện Bàu Bàng. Đây chính là một trong những khu dân cư nổi bật nhất tại Bàu Bàng hiện nay.

Khu dân cư Thăng Long: Vững bước an cư, đầu tư thăng hoa - Ảnh 2.

Vị trí khu dân cư Thăng Long (Thuận Phát Land)

Khu Dân Cư Thăng Long được qui hoạch trên diện tích hơn 40ha. Triển khai giai đoạn 1 là 21ha được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH Địa Ốc Thuận Phát Land phân phối bởi Đất Vàng Groud với thiết kế hiện đại và tiện ích như:

Cơ sở hạ tầng đồng bộ với đường nội bộ rộng từ 6 đến 8 m. Phía Nam kết nối với ĐT 750 thông ra quốc lộ 13 tuyến đường huyết mạch liên kết vùng kinh tế trọng điểm phía nam và đông nam bộ. Phía Tây giáp đường TVT68 thông ra đường Hồ Chí Minh, tuyến đường đi qua địa phận 28 tỉnh, thành phố và có tổng chiều dài 3.183 km thiết kế 4 làn xe đang được hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong thời gian tới sẽ kích thích sự phát triển của thị trường bất động sản tại Bàu Bàng.

Các khu vui chơi giải trí cũng được quan tâm triển khai với công viên cây xanh, khu vực luyện tập thể dục thể thao được dành 1 phần quỹ đất riêng lên tới gần 14.000MV đây là môi trường lý tưởng cho những cư dân thích hòa mình vào môi trường thiên nhiên với cuộc sống trong lành. Song song đó, phần đất dành cho trường học và y tế cũng là một thế mạnh của khu dân cư Thăng Long với diện tích lên đến hơn 12.000MV đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và giáo dục cho cư dân an tâm an cư lạc nghiệp.

Có thể nói điểm nổi bậc nhất của khu dân Thăng Long chính là phần đất dành cho khu vực nhà ở được triển khai hết sức khoa học và ấn tượng với khu nhà liên kế là 988 căn với diện tích đa dạng từ 90mv – 243mv thiết kế từ 1 đến 3 tầng đem đến cho cư dân một không gian ở thoải mái tiện nghi.

Khu dân cư Thăng Long: Vững bước an cư, đầu tư thăng hoa - Ảnh 3.

Khu nhà ở liên kế với thiết kế ấn tượng

Chưa dừng lại ở đó, KDC Thăng Long có dành riêng 1 khu biệt lập cho biệt thự sân vườn với 48 căn diện tích từ 177 – 330mv đem đến không gian thoáng đảng và tiện nghi cho cư dân yêu thích cuộc sống thiên nhiên và riêng biệt khi đến với KDC Thăng Long.

Từ khu dân cư Thăng Long bạn sẽ di chuyển đến các trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích bậc nhất hiện nay mà Bình Dương đang đầu tư xây dựng như Làng Đại học Bình Dương, Khu trung Tâm hành chính huyện Bàu Bàng, Trung tâm thương mại thế giới BD… đang được dầu tư xây dựng. 

Các khu, cụm công nghiệp Trừ Văn Thố, Chơn Thành, Cây Trương 2, Becamex Bình Phước cũng đang được lấp đầy doanh nghiệp đến kinh doanh sản xuất. Đặc biệt trong thời gian tới KCN Bàu Bàng đầu tư mở rộng qui mô và diện tích hơn 3000ha nối liền với đường ĐT 750 sẽ là một trong những tin vui cho những ai sỡ hữu căn hộ tại KDC Thăng Long.

Khu dân cư Thăng Long: Vững bước an cư, đầu tư thăng hoa - Ảnh 4.

Quyết định của UBND tỉnh Bình Dương về KDC Thăng Long

Đặc biệt hơn nữa KDC Thăng Long của Thuận Phát Land hiện đã được UBND huyện Bàu Bàng và tỉnh Bình Dương cấp chủ trương và có giấy tờ pháp lý rất rõ ràng. Điều này sẽ mang đến cho quí khách hàng sự an tâm khi đầu tư kinh doanh hay để ở.

Có thể nói trong thời điểm hiện nay với quỹ đất ngày càng khan hiếm thì việc Thuận Phát Land cho ra đời dự án KDC Thăng Long là một trong những tin vui cho các cư dân năng động hay các nhà đầu tư bất động sản khi đến với Bàu Bàng nói riêng và Bình Dương nói chung.

Hotline liên hệ: 0274.625.2345 để được tư vấn.

Khu Dân Cư Thăng Long Vững Bước An Cư – Đầu Tư Thăng Hoa