Gamuda Land Việt Nam vào top “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020”

Vượt qua nhiều đối thủ "nặng ký", Gamuda Land Việt Nam bằng những nỗ lực trong việc tạo ra các giá trị thiết thực cho đội ngũ nhân viên và xây dựng một văn hóa doanh nghiệp văn minh, môi trường làm việc năng động, đã được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á.

Giải thưởng Nhân sự Châu Á – HR Asia Awards là giải thưởng uy tín HR Asia tổ chức hằng năm dựa trên các tiêu chí đánh giá khắt khe về môi trường làm việc, chính sách nhân viên, sự gắn kết và mức độ hài lòng công việc để chọn ra những doanh nghiệp xuất sắc có môi trường làm việc đáng tin cậy. Cơ cấu bình chọn vừa bao gồm các hạng mục theo từng quốc gia, và hạng mục toàn khu vực

 Gamuda Land Việt Nam vào top “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020” - Ảnh 1.

Tại buổi lễ, ông Dennis Ng Teck Yow, Tổng giám đốc Gamuda Land chia sẻ: "Sự thành công của một doanh nghiệp không xuất phát từ "BẠN" mà từ "CHÚNG TA", việc gắn kết các thành viên với nhau là một điều tất yếu không thể nào bỏ qua được. Tại Gamuda Land, những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp luôn được đề cao và truyền tải những thông điệp mang ý nghĩa nhất định để tạo sợi dây kết nối mạnh mẽ và hòa hợp giữa các thành viên. Chúng tôi tin chắc rằng sự tiến bộ của mỗi cá nhân sẽ tạo nên sự vượt trội cho cả tập thể và là tiền đề cho sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Gamuda Land đã kiến tạo nên hai khu đô thị đẳng cấp mang tầm vóc quốc tế tại hai "đầu tàu" kinh tế quốc gia là Hà Nội Và TP.HCM. Vừa qua, doanh nghiệp đã được tạp chí điện tử BĐS uy tín Realtimes.vn bình chọn vào Top 5 Nhà Phát Triển Bất Động Sản Nước Ngoài Tốt Nhất Việt Nam 2019. Gamuda Land hiện tại đang quyết liệt xúc tiến việc phát triển thêm nhiều quỹ đất và đầu tư triển khai thêm dự án mới tại Việt Nam.