Kết nối đầu tư bất động sản bằng chương trình Caravan

Hành trình sẽ đi qua 4 tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận và Bà Rịa - Vũng Tàu, đây là 4 tỉnh đã và đang có tiềm năng và tốc độ phát triển bất động sản đứng đầu cả nước về công nghiệp kho vận cảng biển, du lịch nghỉ dưỡng, năng lượng, đô thị với hàng trăm dự án đang được tỉnh kêu gọi đầu tư. Thành viên đoàn caravan sẽ có cơ hội tìm hiểu, tham quan và làm việc trực tiếp với Lãnh đạo UBND các tỉnh và các Sở, Ngành để cùng tiếp cận chính sách ưu đãi đầu tư.

Kết nối đầu tư bất động sản bằng chương trình Caravan - Ảnh 1.

Ra mắt Ban chấp hành CLB Bất Động Sản Việt Nam vào chiều 6-7

Thông qua chương trình caravan, CLB Bất Động Sản Việt Nam và CLB Bất Động Sản TP HCM sẽ có chương trình ký kết hợp tác với các Sở, Ngành của địa phương với các nội dung nhất trí hợp tác thúc đẩy quan hệ, thiết lập kênh chia sẻ và cập nhật thông tin trao đổi với nhau về các lĩnh vực kêu gọi đầu tư xây dựng cơ bản, dự án khu đô thị, khu dân cư/khu nhà ở, dự án bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, khách sạn, năng lượng, công nghiệp cảng biển và các lĩnh vực liên quan đến bất động sản. 

Tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho các doanh nghiệp của CLB Bất Động Sản Việt Nam và CLB Bất Động Sản TP HCM hợp tác kinh doanh, du lịch và đầu tư; thường xuyên phối hợp tổ chức các chương trình kết nối đầu tư cho các doanh nghiệp giữa CLB và các tỉnh, thành.

 Ngày 6-7 vừa qua Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam  ( VREC) đã chính thức ra mắt đến cộng đồng doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản cả nước. Ông Nguyễn Quốc Bảo đã được đề cử làm chủ tịch CLB Bất Động sản Việt Nam.