Ứng dụng Be giảm giá dịch vụ xe 2 bánh, tăng thu nhập cho tài xế tại TP HCM

Cụ thể, giá cước tối thiểu của beBike giảm từ 14.000 đồng xuống còn 11.000 đồng; giá mỗi km tiếp theo giảm từ 4.400 đồng xuống 4000 đồng.

Ứng dụng Be giảm giá dịch vụ xe 2 bánh, tăng thu nhập cho tài xế tại TP HCM - Ảnh 1.

Tương tự, giá cước tối thiểu của dịch vụ giao hàng beDelivery và be Đi chợ giảm từ 14.500 đồng xuống 13.000 đồng; giá giao hàng mỗi km tiếp theo giảm từ 5.500 đồng xuống còn 4.500 đồng. Đây là giá cước đã bao gồm đầy đủ các loại thuế theo quy định.

Với mức giá này, Be hiện đang là ứng dụng gọi xe có cước phí cạnh tranh nhất trên thị trường gọi xe công nghệ.

 Về phía tài xế, mặc dù giảm giá cước nhưng tỉ lệ thu nhập thực nhận của tài xế trên mỗi chuyến đi tăng 19% so với trước đây. Các bác tài vẫn được áp dụng chương trình thưởng "Tài xế Be thân thiết" với mức hoàn lên đến 7% doanh thu (không bao gồm các loại phí thu hộ). Đặc biệt, tài xế gắn bó với Be từ ngày đầu thành lập còn được tặng thêm 5% doanh thu hàng tháng.

 Công ty Be Group - đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be - cho biết, hãng chấp nhận giảm doanh thu nhằm hỗ trợ khách hàng và tài xế trước ảnh hưởng của Covid-19. Be cũng cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng ứng dụng, đầu tư nhiều hơn cho dịch vụ khách hàng và đảm bảo thu nhập, đời sống cho cộng đồng tài xế.