Charm Resort Long Hải “liên tục cháy hàng” bởi nhà đầu tư

Ngỡ ngàng vì thực tế vượt xa tưởng tượng

Anh Hữu Bình, một nhà đầu tư từ Bình Dương cho biết, mặc dù đã tìm hiểu thông tin về Charm Resort Long Hải qua các phương tiện thông tin truyền thông và mạng xã hội và cả bạn bè nhưng đến khi tham quan, tìm hiểu thực tế, anh vẫn rất ngạc nhiên: "Khi đứng ở đây, nhìn đường xá, khu dân cư hiện hữu xung quanh, nhìn cả công trường đang thi công và các khu vực đã hoàn thiện như khu bar tại bãi biển, mảng xanh quanh dự án, đường xuống bờ biển… mới thực sự thấy rõ giá trị "vàng" về vị trí của dự án, vượt xa những gì tôi tưởng tượng. Đặc biệt, khi tìm hiểu quy hoạch của dự án một cách trực quan, đặc biệt hơn nữa là quy hoạch của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu về quảng trường ngay cạnh dự án cùng sự giới thiệu tỉ mỉ từ phía đơn vị phát triển, tôi tin rằng đây sẽ là một cơ hội rất tốt, đáng để mình đầu tư".

Charm Resort Long Hải “liên tục cháy hàng” bởi nhà đầu tư - Ảnh 1.

Từ TP.HCM, gia đình anh Hải – chị Thanh đã tranh thủ kết hợp kỳ nghỉ cuối tuần của cả gia đình với chuyến tham quan Charm Resort Long Hải. Chị Thanh cho biết, cả gia đình rất thích du lịch và thường xuyên tổ chức các chuyến nghỉ dưỡng để mọi người cùng nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống bên nhau. 

Trong đó, Long Hải là điểm đến quen thuộc với gia đình chị vì bãi biển đẹp, tương đối hoang sơ, không khí trong lành, ẩm thực ấn tượng, đặc biệt là rất thuận tiện trong việc di chuyển. "Sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng ở Long Hải là điều chúng tôi dự định từ lâu nhưng chưa tìm được dự án phù hợp. Ban đầu, khi nghe về Charm Resort Long Hải, gia đình tôi khá hứng thú, chính vì vậy, trong chuyến nghỉ dưỡng lần này, chúng tôi đã tranh thủ ghé tham quan căn hộ mẫu, tìm hiểu thực tế luôn. Không ngờ dự án lại ấn tượng đến vậy, chúng tôi thực sự ngỡ ngàng và đã booking giữ chỗ ngay" – chị Thanh cho biết.

Charm Resort Long Hải “liên tục cháy hàng” bởi nhà đầu tư - Ảnh 2.

Chia sẻ từ chủ đầu tư Charm Group

Theo "bật mí" từ Charm Group, từ khi ra mắt căn hộ mẫu, Charm Resort Long Hải đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư về quy hoạch tổng thể, tính pháp lý cũng như tiến độ thực hiện dự án. "Phần lớn các nhà đầu tư đều tỏ ra cực kỳ hài lòng khi tham quan căn hộ mẫu và quy hoạch chung với những tiện ích đẳng cấp nội – ngoại khu. Chúng tôi rất vui mừng vì các nhà đầu tư đã nhìn thấy tâm huyết cũng như ấp ủ của chúng tôi khi xây dựng Charm Resort Long Hải trở thành một biểu tượng nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao mới tại Long Hải. Các nhà đầu tư cũng rất hứng thú với chính sách thanh toán linh hoạt, "đòn bẩy" tài chính từ Ngân hàng Nam Á cùng thư bảo lãnh cam kết từ ngân hàng, cho rằng đây thực sự là một thuận lợi lớn. Chúng tôi rất vui vì điều đó, khi có thể chia sẻ cơ hội cho nhiều nhà đầu tư".

Charm Resort Long Hải “liên tục cháy hàng” bởi nhà đầu tư - Ảnh 3.

Nằm ngay ngã ba cung đường huyết mạch Võ Thị Sáu - Lê Trọng Tấn, sở hữu đoạn bờ biển hơn 300m đẹp nhất Long Hải, không bị xâm thực, không có dòng biển Rip nguy hiểm, lưng tựa vào núi Minh Đạm, mặt hướng biển xanh trong, Charm Resort Long Hải đang trở thành một "điểm sáng" nổi bật trong làng bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng, khu vực phía Nam nói chung. Được biết, chủ đầu tư Charm Group đang tích cực phối hợp cùng đơn vị thi công xây dựng Central, đơn vị tư vấn xây dựng tổng hợp NAGECCO cùng các đơn vị thiết kế kiến trúc, vận hành… để thi công dự án đúng tiến độ, dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2022.

Dự án Charm Resort Long Hải – Đẳng cấp 5 sao giữa lòng Long Hải

• Website: http://charmlonghai.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/CharmLongHaiResort/