Becamex IDC và Central Retail Vietnam hợp tác phát triển trung tâm thương mại "Go!"

Dự án có diện tích quy hoạch 3 hecta, vốn đầu tư 35 triệu USD, tọa lạc tại thị xã Bến Cát. Dự án được đánh giá trong tương lai gần sẽ trở thành tâm điểm của cộng đồng, có thể phục vụ hơn 300.000 người dân tại địa phương và khu vực lân cận.  

Becamex IDC và Central Retail Vietnam hợp tác phát triển trung tâm thương mại Go! - Ảnh 1.

Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác giữa Becamex IDC và tập đoàn Central Retail

Dự án Trung tâm Thương mại "GO!" là một trong những khu vực nằm trong Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương, được quy hoạch bài bản khoa học với hệ sinh thái đa dạng, gồm nhiều hạng mục đã hoặc sắp đưa vào hoạt động như: Trường ĐH Quốc tế Việt Đức, Trường ĐH Thủ Dầu Một, Khu đô thị Setia Becamex; các trung tâm ôtô, điện máy, điện gia dụng lớn như: Toyota, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động và nhiều thương hiệu uy tín khác. 

Nơi đây cũng được quy hoạch nhiều khu công nghiệp lớn như Mỹ Phước 1-2-3-4, KCN Bàu Bàng, VSIP với các nhà máy đã được lắp đầy, đi vào hoạt động. Ngoài việc thừa hưởng hệ sinh thái đa dạng trong khu vực, Trung tâm Thương mại "GO!" được xây dựng tại trục đường giao thông huyết mạch là QL13 và Vành Đai 4, kết nối giao thông linh hoạt đến các khu vực lân cận như Củ Chi, Tây Ninh, Đồng Nai, các tỉnh Tây Nguyên.

Becamex IDC và Central Retail Vietnam hợp tác phát triển trung tâm thương mại Go! - Ảnh 2.

Ông Phạm Ngọc Thuận - TGĐ Tổng công ty Becamex IDC phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu lễ ký kết, ông Phạm Ngọc Thuận - Tổng giám đốc Becamex IDC, nhấn mạnh: "Là đơn vị tiên phong trong phát triển mô hình khu công nghiệp gắn liền với đô thị và thương mại dịch vụ, Becamex IDC từng bước tạo lập uy tín và trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước ở khắp các châu lục. 

Việc hợp tác với Tập đoàn hàng đầu Thái Lan như Central có ý nghĩa quan trọng, khẳng định mô hình phát triển của Becamex IDC đã hội tụ đầy đủ những điều kiện cần thiết, với cốt lõi là hệ sinh thái toàn diện, có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của mọi nhà đầu tư. Becamex IDC luôn đồng hành và hỗ trợ Tập đoàn Central trong suốt quá trình phát triển dự án. Dự án triển khai thành công không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của riêng hai đơn vị chúng tôi mà còn góp phần quan trọng nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương và khu vực". 

Becamex IDC và Central Retail Vietnam hợp tác phát triển trung tâm thương mại Go! - Ảnh 3.

Ông Langlet Olivier Bernard - tổng giám đốc Central Retail Vietnam phát biểu

Cũng tại buổi lễ, ông Langlet Olivier Bernard-Tổng giám đốc Central Retail Vietnam phát biểu: "Dự án xây dựng Trung tâm Thương mại GO! tại thị xã Bến Cát có quy mô 3 tầng với diện tích quy hoạch 3 hecta, tổng vốn đầu tư khoảng 35 triệu USD, gồm các hạng mục: Trung tâm kinh doanh thời trang, ăn uống, siêu thị và các dịch vụ vui chơi giải trí. Dự án được kỳ vọng đem lại diện mạo mới cho lĩnh vực thương mại của địa phương, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của thị xã Bến Cát nói riêng, tỉnh Bình Dương nói chung".