Sắc hồng lãng mạn của căn hộ 170m2


Sắc hồng lãng mạn của căn hộ 170m2 - Ảnh 1.

Maison Décor đã chọn màu hồng làm sắc màu chủ đạo với điểm nhấn là nâu xám mạnh mẽ.

Với diện tích căn hộ 170m2 được thiết kế phòng khách, phòng bếp và 3 phòng ngủ, 1 phòng làm việc. Căn hộ được giao thô, có sẵn bếp và một số thiết bị vệ sinh, tất cả đều là những thương hiệu nổi tiếng. Nữ chủ nhân mong muốn có một không gian lãng mạn, yên tĩnh, hiện đại và tối ưu các không gian sống.

Maison Décor đã lựa chọn màu hồng làm sắc màu chủ đạo với điểm nhấn màu nâu xám mạnh mẽ. Gam màu tuy nhã nhặn nhưng không gian sống không bị mờ nhạt nhờ dàn nội thất và đồ trang trí sang trọng, cao cấp.

Tại phòng khách, trước khi bước vào nhà có một sảnh lớn và một khu bếp rộng. Phòng khách rộng, thoáng có ban công trồng cây và không gian thư giãn.

Khu vực bếp có diện tích lớn, gồm một bếp khô và một bếp chính được ngăn không gian bằng vách kính. Kiến trúc sư không dùng bàn ăn mà khéo léo thay vào đó là một quầy bar lớn đủ cho 8 người. Nội thất bếp được thiết kế đơn giản, màu trầm nhưng vẫn đem lại cảm giác ấm cúng, gần gũi.

Phòng ngủ master có cửa sổ lớn hướng ra công viên nội khu, tầm nhìn từ trên xuống rộng hơn nhiều căn hộ khác trong tòa nhà. Điểm nhấn ở phòng ngủ là tông xanh nhẹ nhàng và ngọt ngào với đầu giường và đèn ngủ có màu tương đồng.

Ngoài ra nhà vệ sinh được lát đá marble gam màu nhã nhặn, sang trọng và sạch sẽ.

Với yêu cầu giữ lại hiện trạng nhà do chủ đầu tư bàn giao, căn hộ được thiết kế tập trung vào công năng và tính thẩm mỹ với chi phí 800 triệu đồng, chưa bao gồm các thiết bị điện tử gia dụng.

Sắc hồng lãng mạn của căn hộ 170m2 - Ảnh 2.
Sắc hồng lãng mạn của căn hộ 170m2 - Ảnh 3.
Sắc hồng lãng mạn của căn hộ 170m2 - Ảnh 4.

Phòng khách rộng, thoáng có ban công trồng cây và không gian dành cho thư giãn.

Sắc hồng lãng mạn của căn hộ 170m2 - Ảnh 5.
Sắc hồng lãng mạn của căn hộ 170m2 - Ảnh 6.

Nội thất bếp được thiết kế đơn giản, màu trầm nhưng vẫn đem lại cảm giác ấm cúng, gần gũi.

Sắc hồng lãng mạn của căn hộ 170m2 - Ảnh 7.
Sắc hồng lãng mạn của căn hộ 170m2 - Ảnh 8.

Phòng ngủ master có cửa sổ lớn hướng ra công viên, tầm nhìn rộng. Điểm nhấn ở đây là tông xanh nhẹ nhàng và ngọt ngào với đầu giường và đèn ngủ có màu tương đồng.

Sắc hồng lãng mạn của căn hộ 170m2 - Ảnh 9.
Sắc hồng lãng mạn của căn hộ 170m2 - Ảnh 10.

Phòng vệ sinh lát đá marble gam màu nhã nhặn, sang trọng.

Công trình: Căn hộ Feliz En Vista, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Thiết kế & thi công: Maison Decór