CapitaLand hỗ trợ 1 tỉ đồng thông qua chiến dịch "Trao yêu thương, Tỏa hy vọng"

Chiến dịch này nhằm kỷ niệm 10 năm xây dựng trường CapitaLand Hope School đầu tiên tại Việt Nam, chiến dịch được CapitaLand thực hiện dưới hình thức mới lạ thông qua những hoạt động truyền cảm hứng đặc sắc, thú vị.

Từ ngày 19-5, CapitaLand phát động chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội cùng hoạt động kêu gọi quyên góp sách từ cộng đồng với mục tiêu mở khóa gói kinh phí 500 triệu đồng. Chiến dịch đã nhận được sự quan tâm chia sẻ cùng nhiều lời nhận xét tích cực từ cộng đồng khi đã mở khóa thành công gói kinh phí này chỉ sau hai tuần phát động. 

Vào ngày 1-6, CapitaLand quyết định nâng gói kinh phí hỗ trợ lên đến 1 tỉ đồng giúp cải thiện cơ sở vật chất tại các trường học trên địa bàn huyện Sơn Động và Lục Nam (tỉnh Bắc Giang). Bên cạnh đó, những quyển sách nhận được từ chiến dịch sẽ được trao tặng đến các em học sinh thuộc hệ thống trường CapitaLand Hope.

CapitaLand hỗ trợ 1 tỉ đồng thông qua chiến dịch Trao yêu thương, Tỏa hy vọng - Ảnh 1.

Chiến dịch "Trao yêu thương, Tỏa hy vọng" nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chia sẻ thông điệp ý nghĩa, hướng tới việc hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em kém may mắn

Chia sẻ về chiến dịch này, ông Ronald Tay, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: "Là một công ty bất động sản có trách nhiệm, chúng tôi cam kết đóng góp cho sự phát triển lâu dài của nền kinh tế Việt Nam và cộng đồng nơi đây. Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc định hình văn hóa doanh nghiệp của CapitaLand. Với sự đồng hành của Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation, chúng tôi đã và đang hỗ trợ trẻ em kém may mắn tại Việt Nam thông qua việc góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc sức khỏe và cuộc sống cho các em. Kể từ khi xây dựng trường CapitaLand Hope đầu tiên tại Việt Nam cách đây 10 năm, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với hệ thống các trường và các đối tác với mong muốn tạo điều kiện cho các em học sinh tiếp cận với môi trường học tập chất lượng. Qua chiến dịch ‘Trao yêu thương, Tỏa hy vọng’, chúng tôi mong cộng đồng thấu hiểu hơn về tầm quan trọng và sự cần thiết trong việc đóng góp cho sự phát triển của trẻ. Rất cảm ơn các đối tác và cộng đồng đã cùng nỗ lực chung tay để mở ra nhiều cơ hội cho các em".

Trong chiến dịch mới, CapitaLand ra mắt MV hoạt hình "Người gieo mầm xanh" trên trang Facebook của doanh nghiệp vào ngày 19-5 với mong muốn thông qua việc chia sẻ MV nhiều cảm xúc này, có thể mang đến góc nhìn thấu hiểu hơn về những khó khăn mà trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn phải trải qua. MV đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng khi nhận được 1,7 triệu lượt xem và hơn 38.000 lượt chia sẻ chỉ sau hai tuần ra mắt.

Bên cạnh đó, sự phát động thành công chiến dịch "Trao yêu thương, Tỏa hy vọng" không thể không kể đến sự chung tay góp sức đến từ nhiều người nổi tiếng đồng hành với chương trình như nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, ca sĩ Hoàng Dũng, Helly Tống…, cũng như đơn vị đồng hành khác là Utopia Creative Studio.

Cách tham dự chiến dịch "Trao yêu thương. Tỏa hy vọng" do CapitaLand phát động từ 19-5 đến 7-7 như sau:

Cách 1: TRAO YÊU THƯƠNG - chia sẻ video trên trang Facebook CapitaLand Việt Nam về trang Facebook cá nhân kèm hashtag #nguoigieomamxanh.

Link video: http://bit.ly/spreadlove-sharehope

Hoặc/và:

Cách 2: TỎA HY VỌNG - đóng góp những quyển sách (cho trẻ em dưới 12 tuổi) ở những chiếc Hộp Hy Vọng đặt tại: http://bit.ly/spreadlove-sharehope-bookboothlocation

Tại Việt Nam, từ năm 2011 đến nay, với sự hỗ trợ của CHF, công ty đã xây dựng và cải tạo bốn trường CapitaLand Hope. Cụ thể vào tháng 5/2011, các đơn vị đã hỗ trợ xây khu vực hai tầng khang trang với 10 phòng học mới và nâng cấp phòng thư viện tại trường tiểu học Quảng Yên (tỉnh Phú Thọ).

Đây là dự án đầu tiên và cũng là một trong bốn trường nằm trong hệ thống trường CapitaLand Hope tại Việt Nam. Các điểm trường còn lại gồm trường tiểu học Thạnh Phước ở tỉnh Long An (hỗ trợ cải thiện cơ sở vật chất vào năm 2015), trường mầm non Lệ Xá ở tỉnh Hưng Yên (2018) và trường mẫu giáo Tân Tây ở tỉnh Long An (2019).

Tháng 12/2020, công ty và CHF triển khai chương trình "CapitaLand - Dinh dưỡng cho trẻ" và trong suốt hai tháng đã trao tặng hơn 64,000 ly sữa cho hơn 1.400 trẻ mầm non và tiểu học thuộc hệ thống trường CapitaLand Hope. Qua đó, chương trình hướng đến mục tiêu cải thiện, nâng cao tình trạng dinh dưỡng cho học sinh, cũng như nâng cao nhận thức của các em về tầm quan trọng của việc uống sữa mỗi ngày.

Bên cạnh đó, CapitaLand cũng hỗ trợ trao các suất học bổng và dụng cụ học tập cho học sinh trong những năm qua. CapitaLand thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện cho nhân viên trong và ngoài nước đến thăm các trường học và giao lưu với các em học sinh thông qua chương trình "Ngày thiện nguyện CapitaLand" và "Ngày thiện nguyện Quốc tế CapitaLand".

Về CapitaLand Việt Nam (www.capitaland.com/vn)

CapitaLand Việt Nam là một đơn vị kinh doanh chiến lược của tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á.

Sau 27 năm hoạt động tại Việt Nam, danh mục đầu tư của tập đoàn bao gồm 2 dự án phức hợp, gần 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 dự án nhà ở, 1 khu bán lẻ và khoảng 7.300 căn hộ dịch vụ thuộc 30 dự án tại 10 tỉnh, thành lớn trên cả nước là TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Dương, Khánh Hoà và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Với phương châm phát triển bền vững "Xây dựng Con người. Xây dựng Cộng đồng", CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kỹ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn thông qua những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. Dưới sự hỗ trợ của Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation, một nhánh chuyên về từ thiện của Tập đoàn CapitaLand, đã có 4 trường CapitaLand Hope được xây dựng tại tỉnh Phú Thọ, Long An và Hưng Yên.

Về CapitaLand Hope Foundation ( www.capitalandhopefoundation.com)

CapitaLand Hope Foundation, Quỹ thiện nguyện của CapitaLand, được thành lập vào năm 2005 để tiếp tục cam kết phát triển cộng đồng của tập đoàn với châm ngôn "Xây dựng con người. Xây dựng Cộng đồng" dựa trên việc nhận ra rằng sự thành công lâu dài của hoạt động kinh doanh của công ty phụ thuộc vào sự liên kết chặt chẽ với sức khỏe và sự thịnh vượng của các cộng đồng nơi công ty đang hiện diện.

Hàng năm, CapitaLand đóng góp 0,5% lợi nhuận hoạt động ròng cho Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation. Đây là tổ chức từ thiện có trụ sở tại Singapore, triển khai nhiều dự án nhằm mục tiêu thúc đẩy sự tăng trưởng xã hội và phát triển của trẻ em dễ bị tổn thương thông qua việc chú trọng đến nhu cầu giáo dục, chăm sóc sức khỏe và điều kiện sống của trẻ. Quỹ cũng cố gắng cải thiện chất lượng cuộc sống cho người già dễ bị tổn thương ở Singapore thông qua hoạt động chăm sóc sức khỏe, hội nhập xã hội và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, Quỹ cũng tập trung vào việc dành thời gian và sự quan tâm cho những người thụ hưởng thông qua việc ủng hộ hoạt động tình nguyện. Cam kết mạnh mẽ của các tình nguyện viên là hiện thân của sứ mệnh CapitaLand trong việc đóng góp cho sự phát triển kinh tế, môi trường và xã hội của cộng đồng.

Về The Ascott Limited ( www.the-ascott.com )

The Ascott Limited là một công ty Singapore phát triển thành một trong những nhà điều hành kiêm chủ sở hữu nhà ở quốc tế hàng đầu. Danh mục đầu tư của Ascott trải dài trên 190 thành phố tại hơn 30 quốc gia ở châu Á - Thái Bình Dương, Trung Á, châu Âu, Trung Đông, châu Phi và Hoa Kỳ.

Ascott có hơn 70.000 căn hộ đang hoạt động và hơn 51.000 căn hộ đang được xây dựng, nâng con số sở hữu tổng cộng lên đến hơn 121.000 căn hộ thuộc hơn 770 tòa nhà.

Các thương hiệu căn hộ dịch vụ và khách sạn của công ty bao gồm Ascott The Residence, The Crest Collection, Somerset, Quest, Citadines, lyf, Préférence, Vertu, Harris, Citadines Connect, Fox, Yello, Fox Lite và POP !.

Chương trình khách hàng thân thiết của Ascott, Ascott Star Rewards, cung cấp các lợi ích dành riêng cho hội viên khi họ đặt phòng trực tiếp với Ascott để lưu trú tại các cơ sở tham gia chương trình.

Ascott, công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của CapitaLand Limited, đã đi tiên phong trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại châu Á - Thái Bình Dương với việc khai trương The Ascott Singapore vào năm 1984. Ngày nay, công ty tự hào với hơn 30 năm trong ngành và các thương hiệu đã giành giải thưởng trên toàn thế giới.


Theo dõi CapitaLand Việt Nam tại:

Facebook: @capitalandvietnam / facebook.com/capitalandvietnam

YouTube: @capitaLandinvietnam / youtube.com/capitalandinvietnam