Trần Anh Group ủng hộ 10.000 liều vắc-xin vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 tỉnh Long An

Theo đó, Trần Anh Group đã ủng hộ 10.000 liệu vắc-xin, tương ứng 5 tỉ đồng vào Qũy Vắc-xin phòng Covid-19 tỉnh Long An. Trước đó, tập đoàn cũng ủng hộ 1 tỉ đồng cho việc phòng, chống dịch Covid-19 cho Uỷ ban MTTQ của tỉnh.

Trần Anh Group ủng hộ 10.000 liều vắc-xin vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 tỉnh Long An - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND tỉnh Long An Nguyễn Văn Út cho biết thời gian qua, tỉnh đã hành động quyết liệt với tinh thần chống dịch như chống giặc. Từ nguồn lực ngân sách nhà nước và xã hội, Long An đã thành lập 42 khu cách ly tập trung (cấp độ 5) với tổng cộng 10.639 giường; đầu tư mua sắm trang thiết bị cho 4 bệnh viện hạng 2 và 1 bệnh viện dã chiến, để phục vụ điều trị bệnh cho bệnh nhân mắc COVID-19; hỗ trợ vật chất, trang thiết bị phục vụ sinh hoạt cho lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới... Tổng kinh phí đã chi cho các hoạt động này khoảng 102 tỉ đồng.

Bên cạnh đó, Tỉnh đã thực hiện phong tỏa những nơi có ca nhiễm bệnh, giãn cách ở những nơi có nguy cơ cao… Tuy nhiên, Tỉnh nhận thấy biện báo tốt nhất là tiêm phòng vắc-xin COVID-19 cho nhân dân, thực hiện đúng và đầy đủ. Ngay sau lễ phát động, Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19 tỉnh Long An đã nhận được sự ủng hộ của các cá nhân, đơn vị, với tổng giá trị ủng hộ gần 27,8 tỉ đồng. Trước khi buổi lễ được tổ chức, Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 của tỉnh cũng đã nhận được đóng góp 50.000 liều vaccine và 3 tỉ đồng tiền mặt của các nhà hảo tâm, đơn vị và doanh nghiệp.

Trong đó, để đồng hành cùng quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh nhà, Trần Anh Group đã ủng hộ 10.000 liều vắc-xin để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời, tập đoàn cũng thực hiện đăng ký mua vắc-xin cho toàn thể cán bộ công nhân viên, nhằm đảo bảo tối đa an toàn và sức khỏe cho người lao động.

Ngoài ủng hộ chi phí, tập đoàn đã tài trợ hơn 200 giường bệnh cùng khu vực cách ly riêng tại tỉnh Long An, hướng đến giúp gia tăng giường bệnh trước tình trạng thiếu hụt giường bệnh dã chiến trong thời gian qua.

Trần Anh Group ủng hộ 10.000 liều vắc-xin vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 tỉnh Long An - Ảnh 2.

Hơn 200 giường bệnh trong khu vực do Trần Anh Group tài trợ cho tỉnh Long An

Về phía dân cư đang sinh sống trong các khu dân cư do Trần Anh Group phát triển, tập đoàn đã nhanh chóng thực hiện khử trùng toàn bộ, đảm bảo phòng chống sự lây lan của dịch bệnh hiện nay, giúp bảo vệ sức khỏe cho tất cả cư dân.

Đại diện Trần Anh Group, ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT Trần Anh Group, cho biết chống dịch Covid-19 là cuộc chiến chung của tất cả mọi người, mỗi người chung tay sẽ tạo nên sức mạnh to lớn. Ông hy vọng rằng dịch Covid sẽ sớm qua đi để toàn dân ổn định kinh tế, đẩy mạnh phát triển kinh tế đất nước, người dân được bình an để an cư lạc nghiệp.