Học viện MDRT - Sun Life mang cơ hội nghề nghiệp cho thế hệ trẻ

Sun Life Châu Á đã hợp tác trở thành đối tác chiến lược với Học viện MDRT - thuộc hiệp hội chuyên phụ trách hỗ trợ thúc đẩy sự nghiệp của các Tư vấn Tài chính – hiệp hội cũng vừa có thêm 670 thành viên là những tư vấn tài chính của Sun Life.

Việc bổ sung đội ngũ tư vấn của Sun Life từ Hồng Kông, Philippines, Indonesia, Việt Nam và Malaysia vào hàng ngũ thành viên nòng cốt của học viện sẽ đưa Sun Life trở thành công ty có số lượng thành viên nhiều nhất của Học viện MDRT cho đến nay.

Học viện MDRT - Sun Life mang cơ hội nghề nghiệp cho thế hệ trẻ - Ảnh 1.

Học viện MDRT với các chương trình đào tạo và phát triển của Sun Life dành cho phân khúc tư vấn tài chính mới và phân khúc tư vấn tài chính chính có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ đắc lực cho tham vọng của Sun Life trong việc trở thành công ty dẫn đầu thị trường về lực lượng tư vấn tài chính chất lượng.

Ông Leo Grepin, Chủ tịch Sun Life Châu Á cho biết: "Mục tiêu của Sun Life là xây dựng đội ngũ tư vấn tài chính được đánh giá cao nhất trong ngành, được biết đến với chất lượng tư vấn và sự chuyên nghiệp. Học viện MDRT là sự bổ sung đáng giá cho các chương trình phát triển tư vấn của Học viện Phát triển Châu Á, chương trình này xây dựng các kỹ năng và năng lực để hướng dẫn các tư vấn tài chính trong hành trình sự nghiệp của họ".

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam, chia sẻ: "Sun Life luôn đầu tư vào việc phát triển đội ngũ tư vấn tài chính trong suốt sự nghiệp của họ và hỗ trợ cho họ thành công lâu dài. Học viện Phát triển Châu Á tập hợp những kiến thức chuyên môn tốt nhất trong một chương trình xây dựng kiến thức và kỹ năng trong suốt sự nghiệp của tư vấn, từ tân binh đến những Chuyên viên Tư vấn được tôn trọng nhất trong ngành."

Ngày 10-7, Sun Life châu Á sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến "Ngày Hội One Sun Life Châu Á – Khởi đầu tương lai tươi sáng" đồng loạt tại các nước và lãnh thổ gồm Việt Nam, Hồng Kông, Malyasia, Indonesia và Philipines. Sự kiện này là bước tiếp theo giới thiệu về vai trò của người Tư vấn Tài chính và các cơ hội phát triển nghề nghiệp do Sun Life cung cấp.