Hãng luật Verity Law và Cornwalls hợp tác chiến lược

Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, chính sách giao thương cởi mở tạo thuận lợi cho các doanh nhân Việt tìm kiếm cơ hội đầu tư quốc tế, đặc biệt tại Úc. Cùng với nhu cầu đầu tư, định cư, nhu cầu thay đổi môi trường làm việc, các điều kiện an sinh xã hội khác ngày một gia tăng.

Hãng luật Verity Law và Cornwalls hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Trong khi đó, thống kê của chính phủ Úc, tính đến giữa năm 2020, có hơn 256.000 người Việt tại Úc và là cộng đồng nhập cư đông đảo lớn thứ 6 tại quốc gia này.

Sau hai năm đóng cửa biên giới, hiện ở Úc, nhu cầu tuyển dụng nhân viên trong một số ngành nghề yêu cầu trình độ chuyên môn cao như luật sư chuyên về mua bán và sáp nhập (M&A), chuyên gia phân tích dữ liệu, quản lý khách sạn đang tăng mạnh…

Thương vụ trên giữa 2 hãng luật sẽ góp phần thúc đẩy cơ hội phát triển nhân sự, đầu tư và hợp tác kinh doanh của các nhà đầu tư hai nước. Cornwalls Migration - hãng luật mới ra đời sẽ tiếp tục phát triển dựa trên nền tảng kinh nghiệm lâu đời trong tư vấn đa ngành của Cornwalls và sự am hiểu sâu sắc về thị trường Việt Nam của đội ngũ Verity Law.

Cornwalls Migration sẽ thực hiện phát triển các mảng tư vấn về di trú, đặc biệt là về đầu tư di trú - lĩnh vực Verity đang ở vị thế dẫn đầu tại Việt Nam lẫn khu vực.

Verity Law đã hỗ trợ doanh nhân và nhà đầu tư quốc tế thông qua việc cung cấp những hiểu biết sâu sắc các vấn đề pháp lý đa dạng liên quan đến định cư, mở doanh nghiệp và đầu tư tại Úc. Trong đó, Việt Nam là một thị trường quan trọng. Kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ Verity Law sẽ tiếp tục được bổ sung bằng các lợi thế to lớn đến từ Cornwalls.

Nằm trong kế hoạch xây dựng chuỗi giá trị bền vững cho các nhà đầu tư toàn cầu, Verity Law tham gia vào chuỗi giá trị của Cornwalls như một đối tác, đồng thời đảm nhiệm mảng Luật Định cư, đặc biệt là tư vấn di trú định cư Úc theo diện kinh doanh đầu tư.

"Chúng tôi nhìn thấy sự tương đồng về tầm nhìn và sứ mệnh giữa Verity Law với Cornwalls trong việc tiếp tục phát triển các dịch vụ trọn vẹn hơn nữa cho khách hàng ", Levent Shevki - CEO của Cornwalls khẳng định.

"Việc hợp tác giữa Verity Law và Cornwalls kỳ vọng mở ra thêm nhiều cơ hội mới cho nhà đầu tư giữa 2 quốc gia khi họ muốn mở rộng việc đầu tư, kinh doanh. Với những dịch vụ đa dạng từ Verity Law và kinh nghiệm nhiều năm của Cornwalls, chúng tôi sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư trong hành trình xây dựng một cuộc sống tốt đẹp ở Úc", bà Shanice Hoàng, Luật sư Trưởng - Giám đốc điều hành (CEO) tại Verity Law, thành viên mới của Cornwalls cho biết.