Ứng dụng Be không tăng giá dịch vụ, hỗ trợ giảm chiết khấu cho tài xế Be

Đồng thời, Be cũng quyết định hỗ trợ giảm chiết khấu lên đến 10% cho các tài xế beCar thân thiết tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai kể từ ngày 17.03.2022, bổ sung nâng mức các chương trình hỗ trợ thu nhập (lên đến 2 triệu đồng/tuần) cho các tài xế của Be. Hoạt động này nhằm phần nào giúp tiếp tục đảm bảo đời sống, chia sẻ khó khăn với tài xế trong giai đoạn phục hồi kinh tế, chi phí tăng cao…

Ứng dụng Be không tăng giá dịch vụ, hỗ trợ giảm chiết khấu cho tài xế Be - Ảnh 1.

Bà Vũ Hoàng Yến, Tổng Giám đốc Be Group, cho biết: "Là một công ty công nghệ thuần Việt có vị thế tốp đầu thị trường, Be luôn cân nhắc kĩ các chính sách có thể ảnh hưởng đến người tiêu dùng trong nước, đối tác tài xế tại các tỉnh thành. Chúng tôi thường xuyên theo dõi và lắng nghe các góp ý, phản hồi của thị trường, đối tác kinh doanh, góp ý từ cơ quan quản lý để điều chỉnh chính sách vận hành kinh doanh phù hợp, bền vững".

Thời gian qua, Be luôn quan tâm đến thu nhập của tài xế và xem mục tiêu quan trọng nhất là bảo đảm mức thu nhập, tăng trưởng cho họ, đặc biệt với các tài xế hợp tác gắn bó toàn thời gian.

Trong năm nay, Be ra mắt phát triển nhiều sản phẩm, dịch vụ mới, bao gồm Dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội và TP HCM, và việc tiếp tục đầu tư mạnh mẽ hơn để bảo đảm mang đến dịch vụ có giá hợp lý, chất lượng cao tới khách hàng… là một chiến lược nằm trong kế hoạch kinh doanh dài hạn của công ty.