Hanwha Life Việt Nam trao tặng 200 triệu đồng học bổng cho sinh viên

Đây là nguồn động viên có ý nghĩa thiết thực về mặt vật chất lẫn tinh thần giúp các em sinh viên thêm động lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập, đồng thời thể hiện sự cam kết đồng hành, hỗ trợ phát triển giáo dục của Hanwha Life Việt Nam.

Hanwha Life Việt Nam trao tặng 200 triệu đồng học bổng cho sinh viên - Ảnh 1.

Hiện nhu cầu nguồn nhân lực thông thạo ngôn ngữ Hàn Quốc rất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu hợp tác kinh tế - xã hội - văn hóa của cả hai quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc. Sinh viên Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Đại học Văn Lang không chỉ được đào tạo về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc mà còn được trải nghiệm thực tập thực tế thông qua các chương trình liên kết với doanh nghiệp; được huấn luyện kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng mềm cần thiết.

Việc hỗ trợ học bổng cho các bạn sinh viên chuyên ngành là sự khích lệ lớn, giúp các bạn có thêm điều kiện để hoàn thiện kiến thức, kỹ năng và trang bị tốt cho hành trình tương lai.

Trước đó, Hanwha Life Việt Nam cũng trao tặng 45 phần học bổng tương đương 225 triệu đồng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM nhằm tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho các em phấn đấu trong học tập.

Ông Hwang Jun Hwan - Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam, chia sẻ với các bạn sinh viên: "Nếu bạn làm điều gì đó chăm chỉ hơn những người khác, bạn sẽ biến ước mơ thành nền tảng để thành công. Đừng nản lòng khi những nỗ lực của bạn chưa được đền đáp, nếu chúng ta gieo một hạt giống, chúng ta sẽ không có kết quả ngay lập tức mà chúng ta phải xào đất, bón phân, và loại bỏ cỏ dại thì mới có thể sinh hoa kết trái dồi dào được. Đừng dừng lại mà hãy tiếp tục cố gắng".