Nu Skin Việt Nam và VECOM hợp tác đào tạo thương mại xã hội

Hai bên sẽ hợp tác tổ chức các chương trình, khóa đào tạo về thương mại điện tử, thương mại xã hội, với nội dung và giảng viên do VECOM cung cấp, hướng đến những học viên có nhu cầu, thành viên, nhà liên kết thương hiệu của Nu Skin nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động kinh doanh.

Nu Skin Việt Nam và VECOM hợp tác đào tạo thương mại xã hội - Ảnh 1.

Ngay sau lễ ký kết, khóa đầu tiên của chuỗi đào tạo sẽ diễn ra trong 2 ngày 6 và 7-4, với nội dung đào tạo, chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả trên nền tảng mạng xã hội. Được thiết kế và giảng dạy bởi các diễn giả đang trực tiếp tham gia hoạt động kinh doanh và chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến tại các công ty hàng đầu Việt Nam, chương trình đào tạo tập trung vào những yếu tố then chốt như Thấu hiểu khách hàng trên mạng xã hội; Xây dựng thương hiệu cá nhân; Kỹ năng sáng tạo nội dung; Tìm kiếm - Thu hút - Chuyển đổi - Phễu cộng đồng; Ứng dụng nền tảng bán hành được cá nhân hóa.

Tối ưu cho hiệu quả của khóa đào tạo, các học viên tham gia sẽ được kết hợp thực hành với sản phẩm thực tế, cụ thể là với sản phẩm mới nhất của Nu Skin – Inner Focus Collagen Plus.

Ông Bùi Quốc Thắng, Tổng Giám Đốc Nu Skin Việt Nam, chia sẻ: "Nu Skin là tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp, có trụ sở tại Mỹ. Chúng tôi rất tự hào là doanh nghiệp bán hàng trực tiếp tiên phong trở thành thành viên của VECOM, để được học hỏi, giao lưu, giới thiệu về nền tảng thương mại điện tử P2P cho tất cả những người đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh ở gần 50 thị trường quốc tế, nơi mà Nu Skin có mặt. Với nỗ lực số hóa chiến lược kinh doanh, chúng tôi kỳ vọng có thể tạo bệ phóng cho sự phát triển trong năm mới 2022 và những năm tiếp theo".