Masan giúp 500 bệnh nhân nghèo ở Kiên Giang sáng mắt

Toàn bộ chi phí mổ mắt được Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan tài trợ. Ngoài ra Masan còn tặng cho mỗi bệnh nhân một phần quà. Được biết trong năm 2022 Masan tài trợ cho 1000 ca mổ mắt miễn phí thông qua Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM.

Masan giúp 500 bệnh nhân nghèo ở Kiên Giang sáng mắt - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Thùy Giao - Phó giám đốc Tiếp thị , phụ trách truyền thôngTập đoàn Masan, trao quà cho bệnh nhân nghèo sau khi được mổ mắt

Ngoài ra, từ năm 2017 đến nay Masan đã luôn đồng hành cùng với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo đã giúp cho 1400 bệnh nhân nghèo  được sáng mắt, 70 cháu bé bệnh tim bẩm sinh được cứu sống và rất nhiều nhu yếu phẩm, sản phẩm của công ty như thịt tươi, nước tăng lực, mì gói… để hỗ trợ cho bộ đội biên phòng, công an các tỉnh và người dân TP HCM chung tay chống dịch COVID-19 và nhiều phần quà cho các đợt cứu trợ bà con bị lũ lụt ở miền Trung với tổng chi phí lên đến 4,6 tỉ đồng.

Masan giúp 500 bệnh nhân nghèo ở Kiên Giang sáng mắt - Ảnh 2.

Đại diện Tập đoàn trao bảng tượng trưng tài trợ mổ mắt miễn phi cho bệnh nhân nghèo

Đại diện Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM đã tri ân tấm lòng nhân ái và nghĩa cữ cao đẹp của Tập đoàn Masan, chị Nguyễn Hoàng Yến - thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Masan - đã luôn quan tâm chia sẻ với các bệnh nhân nghèo ở mọi miền đất nước và luôn đồng hành cùng với Hội trong nhiều công tác thiện nguyện khác.