Boehringer Ingelheim Việt Nam được vinh danh là nhà tuyển dụng hàng đầu năm thứ tư liên tiếp

Boehringer Ingelheim Việt Nam được vinh danh là nhà tuyển dụng hàng đầu năm thứ tư liên tiếp - Ảnh 1.

Đa dạng, Bình đẳng và Hòa nhập (DEI) được xác định là một phần không thể thiếu trong văn hóa công ty.

Năm nay là năm thứ tư liên tiếp Boehringer Ingelheim Việt Nam được vinh danh nhờ vào chế độ phúc lợi nhân viên nổi bật, có thể kể đến chú trọng đến sức khỏe của nhân viên, đảm bảo môi trường làm việc hấp dẫn, chế độ ghi nhận và khen thưởng.

Kết quả vinh danh này đã thể hiện một cách nổi bật các cam kết của công ty trong ưu tiên sức khỏe tinh thần của nhân viên, bên cạnh công tác ươm mầm các tài năng để trở thành những người tiên phong tạo ra sự thay đổi. 

Công ty cũng xây dựng và thực hiện phương thức tiếp cận chăm sóc sức khỏe và phúc lợi toàn diện cho nhân viên, từ sức khỏe tinh thần cho đến sức khỏe thể chất, xã hội và tài chính. Nhân viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tùy theo điều kiện của từng cá nhân và gia đình họ thông qua các chương trình và ưu đãi riêng biệt. 

Không chỉ đưa ra mức lương và phúc lợi cạnh tranh, công ty cũng chú trọng tạo ra môi trường làm việc an toàn cả về thể chất và tinh thần, phương thức làm việc hòa nhập tạo nên cảm giác thân thuộc cho nhân viên, các sáng kiến nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần và đào tạo quản lý, tập trung tạo ra sự cân bằng giữa công việc và đời sống, cơ hội tham gia hoạt động tình nguyện.