Hai chương trình định cư châu Âu tốt và hiệu quả nhất năm 2023

Hai chương trình định cư châu Âu tốt và hiệu quả nhất năm 2023 - Ảnh 1.

Link: https://bit.ly/3JxeHXh

Ngày hội di trú châu Âu - Khởi nguồn mục tiêu công dân toàn cầu

Có câu nói "sinh ra trong nghèo khó không phải là lỗi của chúng ta, nhưng chết đi trong nghèo khó đích thực là lỗi của chúng ta". Đúng vậy, chúng ta không được chọn nơi mình sinh ra, nhưng hoàn toàn có thể chọn nơi mình sinh sống và kinh doanh cho sự phát triển bản thân và tạo nền tảng vững chắc cho các thế hệ con cháu mai sau... 

Đặc biệt là ở thời điểm hiện nay khi nền kinh tế Việt Nam phát triển, hội nhập với thế giới, và các nước cũng mở ra cơ hội để chúng ta đến đầu tư và định cư tại nước họ như Malta và Tây Ban Nha, 2 nước đang có nhiều ưu đãi và khuyến khích công dân mọi quốc gia đủ điều kiện có thể đầu tư để có nhà ở và có quyền công dân mãi mãi cho cả gia đình 3 thế hệ.

Như vậy, cánh cửa đã mở toang, và bạn đã sẵn sàng chưa?

Malta là 1 đảo quốc sinh đẹp ở Nam Âu, cạnh nước Ý, với khí hậu Địa trung hải, nắng ấm quanh năm, là nơi tốt nhất cho trẻ con phát triển thể chất và người già nghỉ hưu. Ngoài ra, Malta là quốc gia nói tiếng Anh và áp dụng chế độ miễn phí giáo dục cho học sinh đến lớp 12 là một quyền lợi to lớn cho các gia đình Việt Nam đông con và con còn nhỏ.

Tây Ban Nha là một quốc gia rộng lớn, diện tích lớn gấp rưỡi Việt Nam nhưng dân số chỉ bằng một nửa Việt Nam và đặc biệt là thành phố Barcelona là thành phố đáng sống vì sự sang trọng, đẳng cấp của nó, và điểm cuốn hút mọi người đến đây sinh sống là vị trí rất phong thủy, lưng tựa núi, mặt hướng ra biển Địa Trung Hải. Từ Barcelona lái xe qua các quốc gia châu Âu khác cũng rất gần và thuận tiện, như đi Monaco, Pháp, Ý, Thụy Sỹ, Đức…

Như đã thông tin trước đó, FREEVISA cùng Hãng luật di trú toàn cầu Latitude Malta và Tập đoàn bất động sản hàng đầu Tây Ban Nha là Orience đồng tổ chức 3 buổi tọa đàm tại 3 thành phố lớn nhất cả nước là Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng.

Hai chương trình định cư châu Âu tốt và hiệu quả nhất năm 2023 - Ảnh 2.

Ngày hội di trú châu Âu - "Khởi nguồn mục tiêu công dân toàn cầu"

Đăng ký tham dự miễn phí tại: https://bit.ly/3JxeHXh

1. Chương trình đầu tư lấy thẻ thường trú nhân Malta (châu Âu)

Hai chương trình định cư châu Âu tốt và hiệu quả nhất năm 2023 - Ảnh 3.

Tọa đàm đầu tư định cư Malta, Majestic Hotel 10/09/2022

Chi phí đầu tư: Nhà đầu tư thoải mái trong việc lựa chọn phương thức đầu tư có thể là thuê nhà khoảng 10.000 EUR/ năm và thuê trong vòng 5 năm đồng thời quyên góp cho Chính phủ và Quỹ từ thiện tại Malta là 100.000 EUR hoặc chọn phương thức mua nhà tại Malta với chi phí tối thiểu là 300.000 EUR, đồng thời quyên góp cho Chính phủ và Quỹ từ thiện tại Malta là 70.000 EUR; và sau 6 tháng là cả gia đình 3 thế hệ đã nhận được thẻ thường trú nhân Malta.

2. Chương trình đầu tư lấy thẻ cư trú Tây Ban Nha (châu Âu)

Hai chương trình định cư châu Âu tốt và hiệu quả nhất năm 2023 - Ảnh 4.

Tọa đàm định cư Tây Ban Nha, Saigon Hotel 14/09/2022

Chi phí đầu tư: Nhà đầu tư mua 1 bất động sản thương mại có thể là quán ăn, quán cà phê, tiệm bánh, cửa hàng tiện lợi… tối thiểu 500.000 EUR ở 2 thành phố lớn là Barcelona hoặc thủ đô Madrid từ đó có thể khai thác kinh doanh hàng ngày. 

Hoặc nếu Nhà đầu tư không muốn tự kinh doanh có thể cho thuê lại và hưởng lợi nhuận cố định khoảng 3%/ năm trong suốt 10 năm là 150.000 EUR và số tiền này được cấn trừ trực tiếp vào số tiền mua bất động sản ban đầu, vậy Nhà đầu tư chỉ cần đầu tư 350.000 EUR và sau 2 tháng là cả gia đình 3 thế hệ đã có thẻ cư trú Tây Ban Nha vĩnh viễn.

3. Lợi ích khi có thẻ thường trú nhân Malta và thẻ cư trú Tây Ban Nha

Thẻ được cấp vĩnh viễn cho cả gia đình 3 thế hệ gồm bố mẹ, vợ chồng, con cái; Không yêu cầu phải sinh sống tại Malta hoặc Tây Ban Nha bất kỳ ngày nào mà vẫn giữ được thẻ vĩnh viễn; Tự do đi lại, học tập và làm việc tại 27 quốc gia khối Liên minh châu Âu. 

Con cái được học trường công miễn phí trong nền giáo dục chất lượng cao hàng đầu thế giới và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh; Cho cả gia đình môi trường sống xanh không ô nhiễm khói bụi, thực phẩm sạch; Được chăm sóc trong nền y tế chất lượng cao, trong đó Malta xếp hạng 5 và Tây Ban Nha hạng 7 theo bảng xếp hạng của tổ chức y tế thế giới W.H.O.

FREEVISA - ĐỒNG HÀNH CÙNG VƯƠN XA

Trụ sở chính: 128A Trường Sa, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 9, Toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Chi nhánh Hải Phòng: 430 Lô 22 Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

Hotline: 0938 58 07 86 - 0938 340 839

Email: info@freevisa.vn

Website: freevisa.vn