J&T Express sẵn sàng hoạt động trở lại trong thời gian giãn cách

Thứ Tư, 01/09/2021 16:13

Ngày 29-8, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình ký ban hành văn bản về việc lưu thông trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, chính thức cho phép shipper công nghệ hoạt động trở lại với điều kiện đã tiêm vắc-xin Covid-19 và xét nghiệm hàng ngày.

Ngày 30-8, chia sẻ với phóng viên, Bà Kiều Thị Tiên Dung - Giám đốc Nhân sự của Công ty Chuyển Phát Nhanh J&T Express - cho biết được sự chấp thuận của UBND TP.HCM và Sở Công Thương TP.HCM, J&T Express đã gấp rút gửi danh sách shipper đủ điều kiện được phép hoạt động và lưu thông. Hoạt động giao hàng của J&T Express sẽ sẵn sàng tái triển khai trong thời gian sớm nhất. 

J&T Express cam kết luôn đặt ưu tiên hàng đầu về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Các shipper của J&T Express đảm bảo được tiêm ngừa ít nhất 1 mũi vaccine phòng, chống Covid-19 và được xét nghiệm 01 ngày/lần đối với "vùng đỏ" và 2 ngày/lần đối với các quận, huyện còn lại. J&T Express nghiêm túc tuân thủ nguyên tắc 5K của Bộ Y Tế, đảm bảo nhận diện và dễ dàng tra cứu thông tin shipper.

J&T Express sẵn sàng hoạt động trở lại trong thời gian giãn cách - Ảnh 1.

Hơn 2.000 shipper J&T Express đã được tiêm vaccine phòng Covid-19

J&T Express sẵn sàng hoạt động trở lại trong thời gian giãn cách - Ảnh 2.

J&T Express trang bị các điều kiện cần thiết cho shipper theo chỉ đạo của UBND TP. HCM


N.Minh

,  

Gửi bình luận

XEM THÊM