Pfizer Việt Nam được vinh danh “100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2021

Thứ Năm, 23/12/2021 17:10

Vừa qua, công ty TNHH Pfizer Việt Nam được vinh danh vị trí thứ 7 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và vị trí thứ 2 trong nhóm các công ty thuộc ngành Dược phẩm/Chăm sóc sức khỏe.

Đây là năm thứ hai Pfizer tham gia khảo sát và được tăng thứ hạng vượt bậc - hạng 7 so với năm đầu tiên tham dự (năm 2020, hạng 52). "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" là một trong những bảng xếp hạng uy tín về mức độ hấp dẫn thương hiệu của nhà tuyển dụng được khởi xướng từ năm 2013.

Pfizer Việt Nam được vinh danh “100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2021 - Ảnh 1.

Năm 2021 là khoảng thời gian nhiều thử thách đối với tất cả doanh nghiệp và người lao động trên toàn cầu do những ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19. Để đáp ứng với những thay đổi của thị trường, Pfizer Việt Nam đã linh hoạt điều chỉnh chiến lược nhân sự bao gồm việc chuyển đổi kết nối sang nền tảng kỹ thuật số đến các chính sách bảo vệ sức khỏe nhân viên trong quá trình làm việc từ rất sớm. Bên cạnh đó, nhằm tránh gây áp lực và giúp nhân viên tập trung tối đa vào các công việc ưu tiên, công ty đã áp dụng các giải pháp nhằm giúp giảm số lượng cuộc họp và email không cần thiết ngay cả khi trước dịch Covid-19.

"Những bước đột phá thay đổi cuộc sống bệnh nhân" là mục đích chính và là ưu tiên hàng đầu tại Pfizer Việt Nam. Pfizer xây dựng bốn giá trị cốt lõi làm nền tảng cho văn hóa công ty bao gồm: Dũng cảm (Courage), Xuất sắc (Excellence), Công bằng (Equity) và Hạnh phúc (Joy).

P.V

Gửi bình luận

XEM THÊM