Vinafacemask cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19

22/08/2020 10:37 GMT+7

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài chính Đặng Nam đã xây dựng nhà máy sản xuất Vinafacemask tại miền Nam với tiêu chuẩn chất lượng cao, bảo đảm an toàn, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trước đại dịch Covid-19.

Vinafacemask là đơn vị sản xuất khẩu trang từ nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường, được đóng gói, kiểm soát bằng công nghệ hiện đại, an toàn cho người sử dụng.

Vinafacemask cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19 - Ảnh 1.

Vinafacemask sử dụng nguyên liệu sạch

Tọa lạc tại quận Bình Tân, TP HCM, nhà máy Vinafacemask sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại, hoàn toàn tự động cùng đội ngũ nhân sự tận tâm, giàu kinh nghiệm.

Vinafacemask cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19 - Ảnh 2.

Nhà máy Vinafacemask

Hiện nay, trước vấn nạn hàng giả, thương hiệu Vinafacemask cũng bị cơ sở khác nhái lại, ông Đặng Hồng Nam, Giám đốc Công ty Đặng Nam, chia sẻ: "Đứng trên góc độ của nhà quản lý, tôi khẳng định, công ty đã được cấp phép sản xuất khẩu trang Vinafacemask, có đủ các chứng chỉ: ISO, CE, FDA, CFS đạt tiêu chuẩn theo TCVN và quốc tế".

Với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều khẩu trang không rõ nguồn gốc, chất lượng với giá cả chênh lệch rất lớn. Vì vậy, người tiêu dùng cần thận trọng khi mua sản phẩm, lựa chọn những thương hiệu có uy tín để bảo đảm sức khoẻ cho bản thân và gia đình.