Ví điện tử SmartPay trao gần 700.000 giải thưởng với "Đại tiệc lì xì SmartPay"

12/03/2021 10:12 GMT+7

Ví điện tử SmartPay đã tổ chức trao giải cho chủ nhân thắng các giải thưởng lớn "Lộc Vàng May Mắn" khi tham gia chương trình lì xì online "Đại tiệc lì xì SmartPay".

Được tung ra từ tháng 1-2021, "Đại tiệc lì xì SmartPay" đã mở màn cho việc khuyến khích người dùng đến với xu hướng lì xì online trong mùa Tết Tân Sửu 2021.

Ví điện tử SmartPay trao gần 700.000 giải thưởng với Đại tiệc lì xì SmartPay - Ảnh 1.

Dù là một ví điện tử mới ra mắt thị trường trong khoảng hơn 1 năm rưỡi (từ tháng 5-2019), nhưng các chương trình của SmartPay đã tạo ra  sức hút không nhỏ với người dùng.

Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, hệ thống SmartPay ghi nhận có gần 4 triệu giao dịch được thực hiện; hơn 300.000 người tham gia chương trình "Đoán Lì xì - Nhận tiền liền tù tì" và các hoạt động liên quan khác trên ví điện tử SmartPay.

Với Đại tiệc lì xì, SmartPay đã đơn giản hóa trải nghiệm người dùng, giúp quá trình cho và nhận lì xì trở nên dễ dàng hơn. Do đó, những người chơi, dù không rành về công nghệ cũng có thể thực hiện trao & nhận lì xì, câu chúc cho người thân, bạn bè….

Tổng kết Đại tiệc lì xì 2021, SmartPay đã trao tổng cộng gần 700.000 giải thưởng có giá trị khác nhau trong đó có các giải thưởng giá trị Trâu Vàng 200 triệu đồng, chỉ vàng 24K và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác... Tổng giải thưởng được trao lên đến hơn 2 tỉ đồng.

Là người chơi may mắn nhất trúng giải Trâu Vàng 200 triệu đồng từ của "Đại tiệc lì xì SmartPay", khách hàng Lâm Chí Mạnh (quê Long An, sinh viên năm 2 Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long), cho biết: "Tôi rất bất ngờ khi biết thông tin trúng giải Trâu Vàng từ SmartPay. Thực sự quá vui mừng vì nhận lộc lớn đầu năm Tân Sửu từ phía SmartPay". 

Ông Marek Forysiak, Chủ tịch Ví điện tử SmartPay đã chúc mừng và gởi lời cảm ơn chân thành đến tất cả tiểu thương, khách hàng cá nhân đã tham gia chương trình, dù đây là năm đầu tiên SmartPay tổ chức.

"Đại tiệc lì xì SmartPay" đã nhận được sự nhiệt tình tham gia, những lời chúc và ý kiến đóng góp từ người dùng. Năm 2021, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm mới, tiện ích mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Ví SmartPay cũng tổ chức nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn nữa để thu hút người dùng mới và tri ân tiểu thương, khách hàng thân thiết", ông Marek Forysiak nói.