CHINT ra mắt bao mì mới và mở rộng thời gian bảo hành

Thứ sáu, 26/04/2024 11:51

CHINT, công ty toàn cầu dẫn đầu về năng lượng thông minh, vừa thông báo 2 sáng kiến mới để hỗ trợ cho hệ sinh thái năng lượng thông minh ở Việt Nam.

Doanh nghiệp này đã cho ra mắt nhãn bảo hành sản phẩm mới nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết các sản phẩm chính hãng và áp dụng chính sách bảo hành 3 năm cho các sản phẩm chính hãng được ủy quyền tại địa phương.

CHINT ra mắt bao mì mới và mở rộng thời gian bảo hành- Ảnh 1.Sản phẩm với bao bì mới sẽ được triển khai vào tháng 6 năm nayVới nhãn bảo hành mới, CHINT hướng đến mục tiêu tạo điều kiện cho người tiêu dùng dễ dàng nhận diện sản phẩm được phân phối chính hãng, từ đó, yên tâm sử dụng sản phẩm. 

Giải pháp này cũng củng cố vị thế của CHINT là một đối tác tin cậy cho ngành năng lượng thông minh tại Việt Nam trong tương lai, thúc đẩy sản phẩm chính hãng, sự an toàn cho khách hàng và cam kết đối với dịch vụ hậu mãi. 

“Tại CHINT, chúng tôi ưu tiên an toàn và sự hài lòng của người tiêu dùng bằng cách xây dựng một mạng lưới nhà phân phối chính thức. Chiến lược này bảo đảm khách hàng nhận được những sản phẩm chính hãng với chất lượng và sự an toàn cao nhất. Thông qua việc hợp tác với các nhà phân phối uỷ quyền, chúng tôi tạo ra một mô hình kinh doanh win-win cho người tiêu dùng, nhà phân phối và CHINT, thúc đẩy một hệ sinh thái bền vững dựa trên chất lượng và niềm tin”, ông Kehao Zhuang, Giám Đốc CHINT tại Việt Nam chia sẻ. 

Từ năm 2005, CHINT chính thức phân phối thiết bị điện tại Việt Nam thông qua hệ thống nhà phân phối được ủy quyền chính thức, đáp ứng đa dạng các nhu cầu từ thiết bị điện hạ thế, thiết bị truyền tải và phân phối, năng lượng mới đến hệ thống điện và điều khiển cho tòa nhà, nhà máy và dự án căn hộ.

Về mặt bảo hành, 5 dòng sản phẩm chính của CHINT được sản xuất vào năm 2024 sẽ được mở rộng thời gian bảo hành từ 18 tháng lên đến 3 năm. Bao gồm cầu dao tự động (MCB), cầu dao tự động dạng khối (MCCB), cầu dao chống dòng rò (RCBO), khởi động từ và rờ le nhiệt. Ngoài ra, khách hàng mua các sản phẩm được sản xuất trong năm 2022 và 2023 cũng sẽ được gia hạn thời gian bảo hành đến cuối năm 2026.

Song Hà

Gửi bình luận

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Tài chính 19:09

Thạc sĩ Aketa và Activax chia sẻ những cơ hội đầu tư vàng với lớp học "Đầu tư vàng vốn thấp và bí quyết thành công" vào ngày 10-7.

XEM THÊM