Công ty TNHH MTV Lan Anh ủng hộ 10 tỉ đồng mua vắc xin phòng, chống dịch Covid-19.

Thứ ba, 01/06/2021 13:41

Dù cũng gặp không ít khó khăn trước tác động của dịch bệnh, tinh thần sẻ chia của công ty TNHH MTV Lan Anh trong cuộc chiến đẩy lùi Covid-19 vẫn lan tỏa mạnh mẽ.

Công ty TNHH MTV Lan Anh ủng hộ 10 tỷ đồng mua vắc xin, phòng, chống dịch COVID-19. - Ảnh 1.

Công ty TNHH MTV Lan Anh

Hưởng ứng Lời kêu gọi "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch bệnh Covid-19" của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 28/5, công ty TNHH MTV Lan Anh đã trao 10 tỉ đồng tài trợ cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT), chung tay góp sức giúp cùng cộng đồng chiến thắng đại dịch Covid-19. Trong đó, trao tặng 5 tỉ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh BR-VT và 5 tỉ đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ( tổng cộng 10 tỷ). Khoản kinh phí được sử dụng cho mục đích mua vắc-xin, máy thở và trang thiết bị y tế, hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng, động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh …

Phát biểu tại lễ phát động, ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy BR-VT, phát biểu: Để thực hiện chiến lược tiếp cận vắc xin phòng Covid-19 nhanh nhất, rộng nhất, yếu tố rất quan trọng là cần nguồn tài chính bảo đảm, do đó việc huy động sự đóng góp, ủng hộ của các tập đoàn, DN tham gia đồng hành cùng góp tài chính cho Quỹ mua vắc xin và phòng, chống Covid-19 là rất cần thiết. Lãnh đạo tỉnh kêu gọi tiếp tục chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho việc mua vắc xin và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

"Từ khi dịch bệnh bùng phát tại Việt Nam, công ty Lan Anh đã tích cực đóng góp vào công tác phòng chống dịch bệnh của tỉnh BR-VT nói riêng và cả nước nói chung. Công ty chúng tôi mong muốn góp phần trách nhiệm với cộng đồng, cũng như chia sẽ gánh nặng với ngân sách Nhà nước, thúc đẩy việc tiêm chủng rộng rãi trong cộng đồng để mau chóng đẩy lùi dịch bệnh", bà Nguyễn Nam Phương, Tổng giám đốc công ty TNHH MTV Lan Anh, chia sẻ.

Công ty TNHH MTV Lan Anh ủng hộ 10 tỷ đồng mua vắc xin, phòng, chống dịch COVID-19. - Ảnh 2.

Công ty TNHH MTV Lan Anh

Mặc dù tình hình kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19 từ năm 2020, nhưng Công ty TNHH MTV Lan Anh đã luôn chủ động phòng, chống dịch tại công ty và địa phương. Trong năm 2020 thông qua UBMTTQ Việt Nam, và các cơ quan từ trung ương đến địa phương Công ty Lan Anh đã ủng hộ hàng chục tỷ đồng, gạo, ATM khẩu trang cho tỉnh và các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Cùng chung tay góp sức với cộng đồng, cam kết kiên định với chiến lược phát triển bền vững, quản trị rủi ro chặt chẽ và tuân thủ các yêu cầu từ cơ quan kiểm soát dịch bệnh từ địa phương đến Chính phủ, công ty Lan Anh tin tưởng ở tương lai tươi sáng dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi, an toàn sẽ trở lại với cả nước, kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển, mang lại ấm no hạnh phúc cho nhân dân.

Trải qua hành trình gần 20 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH MTV Lan Anh cũng đã triển khai các chương trình có tác động tốt, lâu dài cho cộng đồng và tập trung vào các lĩnh vực: An sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, phát triển cộng đồng. Đến nay, kinh phí tài trợ cho các chương trình hoạt động vì cộng đồng đã lên tới hàng trăm tỷ đồng với hàng chục ngàn người thụ hưởng.

P.Đình

Gửi bình luận

Những dấu ấn nổi bật của Grab Việt Nam trong năm 2023

Những dấu ấn nổi bật của Grab Việt Nam trong năm 2023

Doanh nhân 12:01

Grab Việt Nam tiếp tục khẳng định cam kết lâu dài tại thị trường Việt Nam và mang đến những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội.

Đột phá quản lý freelancer và xu hướng làm việc từ xa thời công nghệ

Đột phá quản lý freelancer và xu hướng làm việc từ xa thời công nghệ

Tài chính 11:20

Thị trường Việt Nam đang trải qua giai đoạn chuyển đổi trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực thời công nghệ, nhất là sự chuyển dịch từ mô hình quản lý truyền thống sang mô hình hợp nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý lao động từ xa – một xu hướng đang lên ngôi.

Coca-Cola: Cổ phiếu trả cổ tức

Coca-Cola: Cổ phiếu trả cổ tức

Tài chính 09:52

Cổ phiếu trả cổ tức là sự lựa chọn đặc biệt hấp dẫn, bởi bạn có thể tự động tái đầu tư cổ tức được trả hàng quý, thay vì rút tiền mặt. Theo cách này, bạn sẽ tích lũy được nhiều cổ phiếu hơn theo thời gian và tăng lợi nhuận dài hạn. Coca-Cola là Cổ phiếu trả cổ tức chỉ với 500 USD.

Mark Zuckerberg và những chuyện lạ quanh "ông chủ" Facebook

Mark Zuckerberg và những chuyện lạ quanh "ông chủ" Facebook

Doanh nhân 06:51

Mark Zuckerberg, CEO Meta, chỉ mặc áo phông xám đi làm; con gái tưởng ông là một chủ trang trại khi thấy ông nuôi bò bằng bia và hạt mắc ca tại Hawaii...

Tetra Pak xếp hạng A về tính minh bạch trong việc bảo vệ rừng

Tetra Pak xếp hạng A về tính minh bạch trong việc bảo vệ rừng

Doanh nhân 12:41

Tetra Pak đã được tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu về môi trường CDP công nhận là doanh nghiệp dẫn đầu về tính minh bạch và sự hiệu quả trong hạng mục bảo vệ rừng, giúp công ty giữ vững vị trí trong “Danh sách A” hàng năm của tổ chức này.

Tập đoàn MetLife có tên trong tốp “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới”

Tập đoàn MetLife có tên trong tốp “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới”

Tài chính 12:40

Tập đoàn MetLife đã tiếp tục ghi tên mình trong danh sách “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới” năm 2024 của tạp chí Fortune bên cạnh những thương hiệu “sừng sỏ” như: Apple, Starbucks, Berkshire Hathaway, Alphabet, JP Morgan Chase, Netflix và Cosco…

CapitaLand Development cam kết đóng góp 30.000 USD cho giáo dục trẻ em Bình Dương

CapitaLand Development cam kết đóng góp 30.000 USD cho giáo dục trẻ em Bình Dương

Doanh nhân 07:35

Ngày 23-2, CapitaLand Development (CLD) phối hợp cùng Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bình Dương khởi động chiến dịch “Bước chân gắn kết yêu thương”.

Lockheed Martin sản xuất HIMARS trong năm 2024

Lockheed Martin sản xuất HIMARS trong năm 2024

Số hóa 13:47

Lockheed Martin (Mỹ) đang gia tăng việc sản xuất Hệ thống tên lửa pháo binh cơ động cao (HIMARS) để đạt được sản lượng gấp đôi vào cuối năm nay.

Những nữ tỷ phú nổi tiếng thế giới

Những nữ tỷ phú nổi tiếng thế giới

Doanh nhân 07:53

Francoise Bettencourt Meyers - người phụ nữ giàu nhất thế giới - vừa ghi nhận tài sản chạm mốc 100 tỷ USD. Nữ tỷ phú Kwong Siu-hing, dù ở 94 tuổi nhưng vẫn tham gia vào điều hành, chèo lái đế chế bất động sản lớn của Trung Quốc.

Imexpharm khánh thành văn phòng đại diện tại TP HCM

Imexpharm khánh thành văn phòng đại diện tại TP HCM

Doanh nhân 07:18

Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm vừa chính thức khánh thành văn phòng đại diện tại TP HCM.

XEM THÊM