Đặc quyền ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của VietCredit

Thứ hai, 09/08/2021 09:00

Khách hàng được nhận được tiền thưởng “khủng” từ VietCredit khi tham gia chương trình “Chỉ cần giới thiệu, thưởng đến hàng triệu”. Đây là chương trình tri ân lớn của VietCredit dành riêng khách hàng thân thiết trên toàn quốc khi giới thiệu bạn bè mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit.

Chỉ cần giới thiệu, thưởng đến hàng triệu

Đây là ưu đãi hấp dẫn nối tiếp các chương trình giới thiệu bạn mở thẻ trước đó của VietCredit, dành riêng cho các khách hàng có thời gian sử dụng thẻ từ 5 tháng trở lên và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình của VietCredit.

Đặc quyền ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của VietCredit - Ảnh 1.

Theo đó, khách hàng khi giới thiệu bạn bè, người quen hoàn tất hồ sơ mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit sẽ được thưởng 35.000 đồng/người. Chưa hết, khi người được giới thiệu sử dụng thẻ trong thời gian ưu đãi, khách hàng sẽ nhận thưởng tiếp 150.000 đồng/ người (nếu khách hàng có thời gian dùng thẻ từ 5 đến 7 tháng), hoặc nhận thưởng tiếp 200.000 đồng/người (nếu khách hàng có thời gian dùng thẻ từ 8 tháng trở lên).

Ví dụ, khách hàng đã dùng thẻ VietCredit được 7 tháng, trong tháng 8/2021, khách hàng giới thiệu 5 người bạn hoàn tất hồ sơ mở thẻ thì nhận thưởng 175.000 đồng và nhận thêm 750.000 đồng khi 5 người bạn được giới thiệu đó sử dụng thẻ. Sang tháng 9/2021, khách hàng tiếp tục giới thiệu 20 người bạn mở thẻ thành công tương tự như trên thì nhận thưởng đến 4,7 triệu đồng. Như vậy, tính trong tháng 8 và tháng 9, khách hàng được nhận thưởng tổng cộng hơn 5,6 triệu đồng.

Đại diện VietCredit chia sẻ: "Chương trình này nhằm khuyến khích khách hàng chia sẻ và giới thiệu những trải nghiệm sử dụng thẻ tín dụng nội địa VietCredit đến bạn bè, người quen, do đó, chương trình không giới hạn số lượng người được giới thiệu và số tiền thưởng. Khách hàng giới thiệu càng nhiều, tiền thưởng sẽ càng cao.".

Để tham gia nhận ưu đãi, khách hàng có thể gửi thông tin người được giới thiệu thông qua một trong ba cách: sử dụng tính năng "Giới thiệu bạn vay" trên Ứng dụng VietCredit; hoặc, liên hệ Nhân viên tư vấn của VietCredit; hoặc, gọi đến số điện thoại trong tin nhắn mời tham gia chương trình của VietCredit.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit – giải pháp tài chính tiện lợi

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit được khách hàng đón nhận tích cực bởi các tiện ích thiết thực, đáp ứng linh hoạt nhu cầu chi tiêu của người dùng như nới rộng tài chính cho những khoản thiết yếu, nâng cao chất lượng cuộc sống hay dùng như một khoản dự phòng trước những tình huống phát sinh bất ngờ.

Đặc quyền ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của VietCredit - Ảnh 2.

Khách hàng sở hữu thẻ được trải nghiệm "ba không": Không tốn các loại phí từ phí mở thẻ, phí thường niên, phí sao kê, phí tất toán khoản vay trước hạn,…; 0% lãi suất 7 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt thẻ và đặc biệt là không cần tái thực hiện thủ tục vay bởi khách hàng chỉ cần mở thẻ 1 lần và rút trả tiền liên tục trong hạn mức được cấp suốt 3 năm.

Chẳng hạn, thẻ của khách hàng có hạn mức là 10 triệu, khi rút 3 triệu, số tiền trong thẻ còn lại là 7 triệu. Khách hàng tiếp tục rút 2 triệu thì số tiền trong thẻ còn lại 5 triệu. Đến ngày thanh toán theo quy định, khách hàng thanh toán vào thẻ 3 triệu dư nợ gốc, hạn mức thẻ sẽ là 8 triệu và khách hàng tiếp tục rút để sử dụng. Chính sách vay trả liên tục như vậy giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi vay vốn.

Khi cần chi tiêu, chủ thẻ nhanh chóng "ứng"tiền tại hơn 19.000 ATM toàn quốc bất cứ lúc nào, lãi chỉ tính trên số tiền thực rút và số ngày thực dùng, do đó, chủ thẻ có thể tự tính toán và kiểm soát khoản vay mà không phải đợi tới kỳ sao kê. Ngoài ra, VietCredit không áp ngày thanh toán hàng kỳ mà khách hàng được chủ động chọn ngày phù hợp với khả năng tài chính, giúp việc chi trả khoản vay được thuận tiện.

Trong mùa dịch, người tiêu dùng có thể mở thẻ VietCredit ngay tại nhà qua hình thức trực tuyến. Mọi quy trình từ đăng ký mở thẻ đến xét duyệt hồ sơ đều được thực hiện online và thẻ sẽ được giao tận nhà hoàn toàn miễn phí, đảm bảo không tiếp xúc và an toàn cho khách hàng.

Đại diện VietCredit nhận định chiếc thẻ tín dụng nội địa VietCredit góp phần trọng yếu giải quyết nhu cầu về vốn tiêu dùng an toàn cho người dân, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh đã ảnh hưởng không nhỏ đến tài chính của nhiều người. Tuy nhiên, VietCredit cũng luôn khuyến nghị khách hàng không nên lạm dụng vay khi không thực sự cần thiết hoặc vay quá khả năng chi trả.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình thưởng, liên hệ:

Hotline 1900 6515; Website: www.vietcredit.vn

Tín Việt

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM