TCL Việt Nam ra mắt TV Mini-LED mới và các sản phẩm AixIoT cho ngôi nhà thông minh

Thứ Hai, 29/03/2021 12:02

Ngày 26-3, TCL Việt Nam phối hợp cùng Mạng xã hội Tinh tế, giới thiệu đến người dùng thế hệ TV Mini-LED, AI QLED và TV Android 4K HDR mới nhất 2021, gồm TV C825 Mini-LED thế hệ tiếp theo, QLED AI TV C728, C725 và TV Android 4K HDR P725; cùng điều hòa thông minh và thiết bị gia dụng khác theo chiến lược AIxIoT hướng tới tương lai.

Ngoài ra, TCL cũng lên dự định cập nhật Google TV vào nửa cuối năm 2021, tập hợp các bộ phim, chương trình, truyền hình trực tiếp,… từ tất cả các ứng dụng và thuê bao, và sắp xếp chúng cho từng người dùng.

Tivi TCL Mini-LED 4K luôn đảm bảo người dùng tận hưởng trải nghiệm xem vượt trội, cho dù họ đang xem thể thao, phim hoặc chương trình truyền hình, chơi game hay kết nối với bạn bè và gia đình. C825 sử dụng chế độ đèn nền chiếu thẳng giúp giảm đáng kể kích thước hạt của đèn LED truyền thống.

TCL Việt Nam ra mắt TV Mini-LED mới và các sản phẩm AixIoT cho ngôi nhà thông minh - Ảnh 1.

QLED TV C728, TCL khiến hình ảnh TV liền mạch và mượt mà với video game, mang đến trải nghiệm Game Master với màn hình QLED hàng đầu trong ngành, 120Hz MEMC, VRR, ALLM, eARC, Dolby Vision IQ và Dolby Atmos …

TCL Việt Nam ra mắt TV Mini-LED mới và các sản phẩm AixIoT cho ngôi nhà thông minh - Ảnh 2.

Trong khi đó, TCL C725 QLED TV 4K là giá trị tuyệt vời cho những ai muốn giải trí gia đình chất lượng cao, tương tác như một phần của phong cách sống thông minh và kết nối.

TCL 4K HDR Android TV P725 cung cấp hình ảnh nghe nhìn chuyên nghiệp 4K, HDR 10, có tính năng xử lý hình ảnh chuyển động MEMC mang lại hình ảnh mượt mà cho các phân đoạn hành động và thể thao, Dolby Vision và Dolby Atmos mang đến cho người xem một trải nghiệm nhập vai thú vị…

TCL Việt Nam cũng giới thiệu đến người tiêu dùng hệ sinh thái nhà thông minh mới nhất năm 2021, bao gồm Điều hòa thông minh mới T-Pro, máy lọc không khí Breeva A2, A3 và A5 và Robot hút bụi.

Ngoài ra, TCL cũng lần đầu giới thiệu robot hút bụi mới, siêu mỏng và chỉ cao 70mm, có thể hoạt động dưới hầu hết các đồ đạc. Nó có thể xử lý ngưỡng phòng trên 20 mm và không bị kẹt khi gặp thảm dày hoặc các bậc thang nhỏ.

P.Quỳnh

Gửi bình luận

XEM THÊM