420 suất quà của Sơn Nasun dành tặng các hộ dân Miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt.

Chủ Nhật, 25/10/2020 10:24

Vào ngày 22 và 23-10, Sơn Nasun đã trao tặng 420 suất quà (mỗi phần gồm 10kg gạo, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước mắm. Tổng trị giá 80 triệu đồng) tới bà con thuộc Xã Quảng Vinh và Quảng Phú - Huyện Quảng Điền - Huế và thôn Mai Đàn, Xã Hải Lâm, Huyện Hải Lăng, Quảng Trị.

Số tiền 80 triệu trên được các hệ thống nhà phân phối, đại lý, tập thể cán bộ nhân viên và các thành viên thuộc hệ thống Nasun Group đóng góp sau 4 ngày kêu gọi trong chương trình "chung tay cùng Nasun hướng về Miền Trung ruột thịt".

420 suất quà của Sơn Nasun dành tặng các hộ dân Miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt. - Ảnh 1.

Những ngày qua, người dân Miền Trung đang oằn mình trong lũ dữ, liên tiếp các đợt Áp thấp chồng lên áp thấp, bão chồng lên bão đã đẩy hàng chục triệu người dân miền Trung vào vùng ảnh hưởng của lũ lụt, thiệt hại rất lớn về người và của.

420 suất quà của Sơn Nasun dành tặng các hộ dân Miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt. - Ảnh 2.

Tại các vùng bị chia cắt và ngay tại những vùng đã tiếp cận được, người dân đang thiếu thốn trăm bề. Họ cần được tiếp sức về vật chất, tinh thần để vượt qua thiên tai và đối diện với những khó khăn muôn trùng sau khi lũ rút.

420 suất quà của Sơn Nasun dành tặng các hộ dân Miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt. - Ảnh 3.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Sơn Nasun đã kêu gọi cán bộ nhân viên, các đại lý, kênh phân phối thuộc hệ thống Nasun nêu cao tinh thần đoàn kết, "tương thân tương ái", cùng cùng chung tay hướng về Miền Trung ruột thịt. Hy vọng với những phần quà là những nhu yếu phẩm cần thiết đến với những đồng bào bị ảnh hưởng nặng nề bỡi lũ lụt sẽ sớm vượt qua được khó khăn.

Được biết trong tháng 11 tới đây, Sơn Nasun cũng sẽ trao 4000 áo ấm đến với trẻ em nghèo vùng Tây Bắc.

P.Đình

Gửi bình luận

XEM THÊM