5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà

Thứ bảy, 25/12/2021 07:58

Một lớp sơn mới - với màu sắc phù hợp - không chỉ có thể tăng cơ hội tìm được người mua nhanh hơn mà còn giúp nâng cao giá bán.

Khi rao bán ngôi nhà của mình, bạn muốn làm mọi thứ có thể để khiến nó nổi bật. Một lớp sơn mới - với màu sắc phù hợp - không chỉ có thể tăng cơ hội tìm được người mua nhanh hơn mà còn giúp nâng cao giá bán cuối cùng.

Dưới đây là 5 màu sơn được các chuyên gia khuyên dùng nếu muốn tăng giá trị của ngôi nhà:

5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 1.

5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 2.

Trắng sắc nét

- Trắng sắc nét: Theo một cuộc khảo sát năm 2021 về xu hướng màu sơn của các nhà thiết kế nội thất, sơn ngoại thất màu trắng vẫn dẫn đầu trong bảng màu này. Xu hướng sơn trắng được củng cố bởi sự quan tâm đối với ngoại thất theo phong cách trang trại hiện đại. Một lưu ý khi áp dụng tông trắng trong sơn ngoại thất là tránh màu trắng ấm hoặc kem, vì chúng có thể trông xám xịt hoặc cũ kỷ.


5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 3.
5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 4.

Xanh hải quân:

- Xanh hải quân: Theo khảo sát của Fixr.com, màu xanh navy có thể giúp nâng cao giá trị của ngôi nhà bạn muốn bán. Một số chuyên gia trong ngành bất động sản cũng chia sẻ giá trị các ngôi nhà họ giới thiệu cho khách có màu xanh navy ngoại thất được ưa chuộng hơn và chào giá cao hơn.

-

5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 5.

Exterior Paint Color-Black

5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 6.

Exterior Paint Color-Black

5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 7.

- Exterior Paint Color-Black: Phong cách Scandinavian (phong cách có sự kết hợp cân bằng giữa 3 yếu tố: vẻ đẹp – tối giản – chức năng tiện dụng) tiếp tục ảnh hưởng mạnh mẽ trên ngoại thất của ngôi nhà. Một số ngôi nhà được trang trí bằng màu đen, trong khi những ngôi nhà khác lại toàn màu đen. Điểm nhấn nhá trong màu sơn mang đến cho ngôi nhà điểm nhấn đặc biệt cũng như yếu tố huyền ảo, kỳ bí, nhờ vậy, mức giá chào bán cũng cao hơn so với mặt bằng.

5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 8.
5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 9.

Đối với những người chưa sẵn sàng để đi màu trắng hoặc đen thì màu xám là lựa chọn để cân bằng.

5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 10.
5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 11.

- Màu xanh lá cây: Cuộc khảo sát của Fixr.com cũng cho thấy một số nhà thiết kế nội thất tin rằng màu xanh lá cây có thể nâng cao giá trị ngôi nhà, miễn sao nó có thiết kế phù hợp. Vaz nói rằng mọi người có thể sẵn sàng rời bỏ hoàn toàn các tông màu trung tính trên các kiểu kiến ​​trúc phù hợp. Lý do của điều này theo các đối tượng tham gia khảo sát là sau khi ở quá lâu trong nhà vì giãn cách do dịch COVID-19, họ muốn thêm một tia sáng hay mang thiên nhiên vào cuộc sống của họ.


Theo Huỳnh Hằng (phunuonline.com.vn)

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM