Agribank Chi nhánh 5 tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP HCM

Thứ Tư, 26/01/2022 19:13

Sáng 26-1, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) - Chi nhánh 5 đã tổ chức Lễ trao tặng xe cứu thương trị giá 1,6 tỉ đồng cho Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP HCM.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, đại diện Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP HCM cám ơn trước sự đồng hành của Agribank Chi nhánh 5 trong công tác an sinh xã hội, đặc biệt cho ngành y tế trong công tác vận chuyển cấp cứu người bệnh. Đây là món quà ý nghĩa góp phần thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người dân.

Agribank Chi nhánh 5 tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP HCM - Ảnh 1.

Trong năm 2021, Agribank - Chi nhánh 5 đã thực hiện giảm lãi suất cho khách hàng vay, cơ cấu nợ, giãn nợ cho nhiều khách hàng doanh nghiệp chịu ảnh hưởng do dịch, áp dụng lãi suất ưu đãi đối với khoản cho vay ngắn hạn là 4,5%/năm, cho vay hàng nhập khẩu từ 7,5%/năm, cho vay phục vụ hoạt động kinh doanh trung, dài hạn lãi suất từ 8,5%/năm...

Đặc biệt, đợt dịch thứ 5 bùng phát, Agribank Chi nhánh 5 đã thực hiện giảm lãi suất 10% đối với dư nợ cho vay ngắn hạn đang áp dụng lãi suất từ 7%/năm trở lên và dư nợ cho vay trung, dài hạn áp dụng lãi suất 9%/năm trở lên từ ngày 15-7 đến cuối năm 2021.

Trong công tác an sinh xã hội, Agribank Chi nhánh 5 đã tập trung hỗ trợ trang thiết bị cho ngành y tế, những đơn vị tuyến đầu tham gia chống dịch Covid-19.

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM