AIA Việt Nam ủng hộ 25 tỉ đồng, chung tay cùng y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Chủ Nhật, 12/04/2020 11:13

Ngày 10-4, Đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam), thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ủng hộ y bác sĩ và nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19 gói hỗ trợ tài chính 25 tỉ đồng.


AIA Việt Nam ủng hộ 25 tỉ đồng, chung tay cùng y bác sĩ tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Đại diện AIA Việt Nam trao gói hỗ trợ tài chính 25 tỉ đồng

Trong đó, 2 tỉ đồng AIA Việt Nam chuyển trực tiếp cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để mua trang thiết bị y tế thiết yếu cho y bác sĩ và nhân viên y tế tuyến đầu. Với 23 tỉ đồng, AIA Việt Nam thực hiện chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt áp dụng cho tất cả y bác sĩ và nhân viên y tế đang công tác tại bệnh viện, cơ sở y tế được Bộ Y tế chỉ định chẩn đoán và điều trị COVID-19. 

Hỗ trợ này gồm trợ cấp tài chính 10 triệu đồng khi có kết quả chẩn đoán dương tính với virus Sars-CoV-2 và hỗ trợ tài chính 100 triệu đồng cho người thân khi chẳng may tử vong do nhiễm virus Sars-CoV-2.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc điều hành AIA Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng biết ơn hàng nghìn anh hùng áo trắng đã chiến đấu trên chiến tuyến chống dịch, mạo hiểm cả ngày và đêm để bảo vệ cho tất cả. Với việc hỗ trợ này cho đội ngũ y bác sĩ, chúng tôi muốn bày tỏ sự cảm kích của mình, với hy vọng được chung tay góp sức chiến đấu với đại dịch mang tính toàn cầu này".

Thông tin chi tiết xem tại:  https://www.aia.com.vn/vi/COVID-19/Bao-ve-dac-biet.html

An Bình

Gửi bình luận

XEM THÊM