An Cường hợp tác với Novaland cung cấp hệ thống cửa gỗ cho các dự án trung tâm

Thứ Sáu, 04/03/2022 08:00

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường và Novaland vửa ký kết hợp tác cung cấp và triển khai thi công hệ thống cửa gỗ tại các dự án trung tâm TP.HCM của Novaland.

Bên cạnh đó, Novaland cũng sẽ ưu tiên sử dụng cửa gỗ và sàn gỗ của An Cường cho các dự án đô thị và đô thị du lịch mới, dự kiến công bố trong giai đoạn 2022 - 2025.

An Cường hợp tác với Novaland cung cấp hệ thống cửa gỗ cho các dự án trung tâm - Ảnh 1.

Gỗ An Cường sẽ đồng hành cùng các dự án của Novaland

An Cường sẽ đồng hành cùng Novaland qua hơn 20 dự án để kiến tạo môi trường sống văn minh và hiện đại cho các cộng đồng dân cư. Việc ký kết hợp tác chiến lược toàn diện đã giúp An Cường và Novaland đảm bảo chất lượng tốt nhất cho vật liệu cũng như nội thất tại rất nhiều công trình & dự án trong suốt những năm qua.

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường là nhà sản xuất, cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và décor hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đây là đối tác đã chắp cánh cho ý tưởng thiết kế đa dạng tại những công trình của Novaland, góp phần mang đến các sản phẩm chất lượng, nâng cao giá trị dự án, tối ưu hiệu quả đầu tư cho khách hàng. Với sự tương đồng trong tầm nhìn phát triển bền vững, An Cường và Novaland sẽ cùng tạo nên những công trình mới mẻ và ấn tượng, đóng góp vào sự phát triển bền vững cho cộng đồng.

P.Đình

Gửi bình luận

XEM THÊM