Bảo chứng “vàng” gia tăng giá trị của dự án I – Tower Quy Nhơn

Thứ Hai, 31/05/2021 16:08

Vượt qua những rào cản, khó khăn bởi dịch Covid 19, dự án căn hộ biển cao cấp I – Tower Quy Nhơn đang là tâm điểm của thị trường với quy hoạch tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp, tiến độ vượt trội và pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài.

Những năm gần đây, thị trường bất động sản tăng trưởng sôi động ở cả cung và cầu. Tuy nhiên, khách hàng và nhà đầu tư ngày càng sành sỏi, đòi hỏi cao về quy hoạch dự án, chất lượng quản lý vận hành cũng như tính pháp lý của dự án. 

Đặc biệt tại thị trường Quy Nhơn, chính quyền cùng các chủ đầu tư lớn đang vào cuộc để quy hoạch thành phố biển xanh, hiện đại mang tầm vóc quốc tế. Dự án I – Tower sở hữu vị trí kim cương tâm điểm thành phố, liền kề quảng trường lớn trung tâm đang là thỏi nam châm thu hút cả khách hàng Quy Nhơn và các nhà đầu tư cả nước. 

Dù đặt tại vị trí tấc đất tấc vàng nhưng chủ đầu tư dự án đã dành phần lớn quỹ đất để phát triển cảnh quan, cây xanh, tiện ích giúp mang lại những lợi ích vượt trội cho khách hàng. Hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế tại dự án được đầu tư bài bản bao gồm: trung tâm thương mại, công viên ánh sáng; bể bơi chân mây; phòng gym, spa; Kid club;… vừa mang lại giá trị sống đẳng cấp cho cư dân vừa dễ dàng khai thác kinh doanh cho thuê nghỉ dưỡng.

Bảo chứng “vàng” gia tăng giá trị của dự án I – Tower Quy Nhơn - Ảnh 1.

I – Tower dự án căn hộ biển với quy hoạch xanh tiêu chuẩn quốc tế

Đi kèm với sự đầu tư quy hoạch bài bản là chất lượng quản lý, vận hành năm sao quốc tế. Với định hướng đưa dự án I – Tower Quy Nhơn trở thành dự án căn hộ nghỉ dưỡng biển đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế, chủ đầu tư Đô Thành, Vina2 (đơn vị tổng thầu và cũng là đối tác chiến lược) cùng đơn vị phát triển dự án Trainco đã nỗ lực trong hành trình kiến tạo của mình. 

Điều đó không chỉ được thể hiện ở việc quy hoạch bài bản về hạ tầng kỹ thuật, độc đáo về kiến trúc thiết kế và đa dạng về không gian sống cho đến vui chơi giải trí, mua sắm, … mà còn thể hiện trong những định hướng vận hành, khai thác lâu dài của chủ đầu tư.

"Dự kiến, trong tương lai, chúng tôi sẽ bắt tay cùng với các đơn vị quản lý vận hành quốc tế để mang tới trải nghiệm tầm cỡ quốc tế cho khách hàng. Và để làm được điều đó, ở giai đoạn này, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh đầu tư đồng bộ dự án, hoàn thiện các tiêu chuẩn khác nhau từ diện tích, quy mô, không gian, tiện ích, dịch vụ cho đến những chi tiết nhỏ như nội thất phòng, cách bài trí....", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Bảo chứng “vàng” gia tăng giá trị của dự án I – Tower Quy Nhơn - Ảnh 2.

Hệ thống tiện ích đa dạng và đồng bộ là yếu tố góp phần hoàn thiện dịch vụ chất lượng tại dự án I – Tower Quy Nhơn.

Hiện tại, công trường xây dựng dự án căn hộ cao cấp I – Tower Quy Nhơn đang được đẩy mạnh bởi đơn vị tổng thầu thi công chuyên nghiệp là Vina2 và đơn vị có kinh nghiệm phát triển dự án là Trainco . Chất lượng công trình được triển khai và giám sát chặt chẽ bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2. Đây là đơn vị có bề dày thành tích trong lĩnh vực thi công xây dựng hàng trăm công trình, từ các công trình trọng điểm của quốc gia đến các công trình dân dụng, công nghiệp và công trình khác của các Bộ, ban ngành Trung ương và địa phương trong cả nước, …

Với vai trò là Đơn vị Xây dựng, cũng như cổ đông chiến lược góp phần tạo nên những giá trị tại dự án I - Tower, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã khẳng định, "công trường luôn sôi động với mục tiêu đưa dự án "về đích" vượt tiến độ dự kiến. Đặc biệt, chất lượng công trình cũng sẽ được giám sát chặt chẽ, đảm bảo an toàn, mang tới hiệu quả cao nhất và làm cho khách hàng hài lòng nhất".

Cùng với việc đẩy mạnh tiến độ, I – Tower Quy Nhơn còn đảm bảo đầy đủ những điều kiện của văn bản số 1099/SXD-QLN&PTĐT do Sở Xây dựng ban hành về việc "đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai". Đó là những điều kiện về quy hoạch sử dụng đất, quyết định giao đất, giấy phép xây dựng, xây dựng đúng quy hoạch, thiết kế…

Bảo chứng “vàng” gia tăng giá trị của dự án I – Tower Quy Nhơn - Ảnh 3.

Pháp lý đầy đủ theo hình thức sở hữu lâu dài chính là bảo chứng cho sự đầu tư sinh lời vĩnh viễn tại dự án

Với hệ thống pháp lý đầy đủ, minh bạch của dự án I – Tower Quy Nhơn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cho mình một căn hộ để đầu tư hay một tổ ấm an cư lý tưởng.

Thông tin dự án:

Tên dự án: I – Tower Quy

Vị trí: Đường Lê Duẩn, phường Lý Thường Kiệt, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành

Tổng diện tích đất: 10.748 m2

Diện tích đất xây dựng khối đế: 5.305 m2

Quy mô: 2 tòa tháp cao từ 36 – 41 tầng, 2 tầng hầm và 5 tầng khối đế tiện ích

Căn hộ 1 phòng ngủ: 287 căn, diện tích từ 48-51 m2

Căn hộ 2 phòng ngủ: 792 căn, diện tích từ 55-98 m2

Căn hộ 3 phòng ngủ: 254 căn, diện tích từ 84- 98 m2

Hotline: 09 8585 5858

Website: Itower.com.vn


P.Nguyễn

Gửi bình luận

XEM THÊM