Be Group đạt giải thưởng "Kinh doanh xuất sắc châu Á"

Thứ Ba, 27/10/2020 07:53

Công ty Cổ phần Be Group, đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be vừa nhận được giải thưởng "Kinh doanh xuất sắc châu Á" (Asia Pacific Enterprise Awards - APEA), hạng mục "Fast enterprise - Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh". APEA là chương trình giải thưởng về kinh doanh uy tín hàng đầu khu vực châu Á.

Be Group là một trong những số ít doanh nghiệp Việt Nam nhận giải thưởng uy tín này từ tổ chức phi chính phủ Enterprise Asia. Chỉ sau gần 2 năm hoạt động Be Group đã vươn lên giữ vị trí số 2 tại thị trường gọi xe công nghệ Việt Nam - một trong những thị trường phát triển nhất của lĩnh vực này trong khu vực Châu Á. Giải thưởng APEA đánh dấu một cột mốc mới cho những thành quả đáng ghi nhận của Be Group không chỉ tại Việt Nam, mà còn ở khu vực châu Á Thái Bình Dương.  

Be Group đạt giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á - Ảnh 1.

Để nhận giải thưởng uy tìn này, Be Group đã vượt qua nhiều doanh nghiệp khác cùng nhiều vòng tuyển chọn và các yêu cầu khắt khe khác của tổ chức phi chính phủ Enterprise Asia.

Bà Nguyễn Hoàng Phương, CEO Be Group cho biết: "Giải thưởng này là sự ghi nhận xứng đáng những thành quả và nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên của Be Group trong suốt gần 2 năm qua. Khi Covid-19 diễn ra, một mặt, chúng tôi cải tiến quy trình vận hành, giúp tối ưu hóa chi phí và bộ máy; mặt khác, tận dụng khả năng công nghệ tốt của mình để tung ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu mới của thị trường. Nhờ đó, Be Group phục hồi nhanh hơn những start-up khác và là công ty đầu tiên trên thị trường gọi xe công nghệ đạt điểm hòa vốn ngay trong năm thứ hai hoạt động, tiến đến có lãi vào năm 2021".

Tiến sĩ Fong Chan Onn, Chủ tịch của Enterprise Asia cho biết: "Đại dịch cũng đã mang lại những cơ hội mới bằng những cách thức khác nhau. Cuộc khủng hoảng đã cho chúng ta thấy rằng các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị tốt để có thể tìm cách đáp ứng các nhu cầu hiện có hoặc mới xuất hiện theo cách mới".

Đến nay, startup công nghệ thuần Việt - Be Group đã hoàn thiện hệ sinh thái mở của ngành gọi xe với dịch vụ chủ đạo: beBike, beCar, beTaxi cùng nhiều tính năng, sản phẩm đi kèm: "Thuê theo giờ", "be đi tỉnh"; dịch vụ giao hàng: beDelivery, beExpress; dịch vụ đi chợ hộ: be Đi chợ; tính năng tích lũy điểm thưởng cho người dùng: beLoyalty; tính năng mua vé xe khách…

V.Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM