Be Group và Shopee trở thành đối tác chiến lược

Thứ Sáu, 17/12/2021 08:15

Công ty CP Be Group (Đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng Bec) vừa ký hợp tác cùng Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan, trong dự án chiến lược mở rộng trải nghiệm dịch vụ trên sàn thương mại điện tử và phương án thanh toán linh hoạt.

Sự hợp tác giữa Shopee và Be Group thể hiện tầm nhìn nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử cũng như vận tải công nghệ của Việt Nam.

Đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chúc mừng 3 năm Be chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, ứng dụng Be càng ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái số tiềm năng với dịch vụ đa dạng, từ gọi xe, giao hàng, đặt vé máy bay… cho đến ngân hàng số.

Be Group và Shopee trở thành đối tác chiến lược - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc Be Group, bà Vũ Hoàng Yến, chia sẻ: "Việc bắt tay cùng Shopee sẽ góp phần hoàn thiện hệ sinh thái mở của Be Group, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm nhiều hơn các dịch vụ của Be trên Shopee và ngược lại, bao gồm: lựa chọn các gói sản phẩm, dịch vụ Be thuận tiện hơn; thanh toán không tiền mặt bằng ví ShopeePay và phương thức giao hàng nhanh chóng, an toàn cùng beDelivery trên nền tảng Shopee. Đây cũng tầm nhìn chiến lược của Be Group và Shopee trong việc nhanh chóng nắm bắt xu hướng phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử song hành cùng thị trường vận tải, giao vận công nghệ trong tương lai".

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam, cho biết: "Hợp tác giữa Shopee với Be Group sẽ giúp nâng cao hệ sinh thái mua bán, thanh toán trên thương mại điện tử, đồng thời giúp phục vụ khách hàng tốt hơn. Shopee cam kết tiếp tục mang đến cho người dùng nhiều tiện ích với các sản phẩm beVoucher, phương thức giao hàng beDelivery cũng như thanh toán qua ví ShopeePay, song song với việc thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số bằng cách thiết lập mối quan hệ hợp tác với các thương hiệu hàng đầu".

Dịp này, Shopee và Be mang đến ưu đãi "Đồng giá 1.000 đồng" hấp dẫn từ ví ShopeePay từ ngày 12.12 đến ngày 31.12.2021. Người dùng lần đầu tiên liên kết ví ShopeePay trên ứng dụng Be: Đồng giá 1.000 đồng cho mỗi đơn hàng dưới 26.000 đồng hoặc giảm tối đa 25.000 đồng cho mỗi đơn hàng từ 26.000 đồng trở lên. Người dùng đã liên kết ví ShopeePay trên ứng dụng Be: Giảm 50%, tối đa 10.000 đồng cho mỗi đơn hàng…

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM