Be Group và Shopee trở thành đối tác chiến lược

Thứ sáu, 17/12/2021 08:15

Công ty CP Be Group (Đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng Bec) vừa ký hợp tác cùng Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan, trong dự án chiến lược mở rộng trải nghiệm dịch vụ trên sàn thương mại điện tử và phương án thanh toán linh hoạt.

Sự hợp tác giữa Shopee và Be Group thể hiện tầm nhìn nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử cũng như vận tải công nghệ của Việt Nam.

Đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chúc mừng 3 năm Be chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, ứng dụng Be càng ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái số tiềm năng với dịch vụ đa dạng, từ gọi xe, giao hàng, đặt vé máy bay… cho đến ngân hàng số.

Be Group và Shopee trở thành đối tác chiến lược - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc Be Group, bà Vũ Hoàng Yến, chia sẻ: "Việc bắt tay cùng Shopee sẽ góp phần hoàn thiện hệ sinh thái mở của Be Group, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm nhiều hơn các dịch vụ của Be trên Shopee và ngược lại, bao gồm: lựa chọn các gói sản phẩm, dịch vụ Be thuận tiện hơn; thanh toán không tiền mặt bằng ví ShopeePay và phương thức giao hàng nhanh chóng, an toàn cùng beDelivery trên nền tảng Shopee. Đây cũng tầm nhìn chiến lược của Be Group và Shopee trong việc nhanh chóng nắm bắt xu hướng phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử song hành cùng thị trường vận tải, giao vận công nghệ trong tương lai".

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam, cho biết: "Hợp tác giữa Shopee với Be Group sẽ giúp nâng cao hệ sinh thái mua bán, thanh toán trên thương mại điện tử, đồng thời giúp phục vụ khách hàng tốt hơn. Shopee cam kết tiếp tục mang đến cho người dùng nhiều tiện ích với các sản phẩm beVoucher, phương thức giao hàng beDelivery cũng như thanh toán qua ví ShopeePay, song song với việc thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số bằng cách thiết lập mối quan hệ hợp tác với các thương hiệu hàng đầu".

Dịp này, Shopee và Be mang đến ưu đãi "Đồng giá 1.000 đồng" hấp dẫn từ ví ShopeePay từ ngày 12.12 đến ngày 31.12.2021. Người dùng lần đầu tiên liên kết ví ShopeePay trên ứng dụng Be: Đồng giá 1.000 đồng cho mỗi đơn hàng dưới 26.000 đồng hoặc giảm tối đa 25.000 đồng cho mỗi đơn hàng từ 26.000 đồng trở lên. Người dùng đã liên kết ví ShopeePay trên ứng dụng Be: Giảm 50%, tối đa 10.000 đồng cho mỗi đơn hàng…

Vũ Phong

Gửi bình luận

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Tài chính 19:09

Thạc sĩ Aketa và Activax chia sẻ những cơ hội đầu tư vàng với lớp học "Đầu tư vàng vốn thấp và bí quyết thành công" vào ngày 10-7.

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Doanh nhân 17:11

Hàng năm, cứ đến độ tháng 7, Tập đoàn ROX lại tổ chức những chuyến về nguồn như một cách để nhắc nhở thế hệ lao động trẻ về lòng biết ơn.

Kềm Nghĩa - hướng đi xanh trong sản xuất với mô hình “Nhà Máy Trong Công Viên”

Kềm Nghĩa - hướng đi xanh trong sản xuất với mô hình “Nhà Máy Trong Công Viên”

Doanh nhân 10:09

Công ty CP Kềm Nghĩa đã đón tiếp Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP HCM đến tham quan nhà máy tại Lô B4-3, đường D4, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP HCM vào ngày 26-6.

XEM THÊM