beGroup ra mắt dịch vụ beTaxi

Thứ Sáu, 31/07/2020 13:35

Công ty CP beGroup, đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe be, vừa tung ra dịch vụ mới mang tên beTaxi với hai chọn lựa là xe 4 chỗ và xe 7 chỗ.


beGroup ra mắt dịch vụ beTaxi - Ảnh 1.

Đây là kết quả của việc hợp tác giữa beGroup và công ty Vinataxi – công ty taxi lâu đời nhất thị trường Việt Nam. Việc hợp tác này đã đánh dấu bước tiến mới của ứng dụng be trong việc trở thành nền tảng mở về vận tải, nhằm hợp tác với các hãng taxi truyền thống cùng nhau phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Theo đó, khách hàng sử dụng ứng dụng be tại TP HCM đã có thêm lựa chọn di chuyển bằng Vinataxi thông qua dịch vụ beTaxi. Giá cước beTaxi được thể hiện cố định ngay trên ứng dụng be khi khách hàng đặt yêu cầu dịch vụ. Đây là giá cước đã bao gồm thuế nhưng chưa gồm phụ phí (cầu đường, bến bãi…). Thay vì trả tiền theo đồng hồ cố định, khách hàng sẽ trả tiền theo giá hiển thị trên ứng dụng be và thêm các phụ phí phát sinh nếu có.

Với việc ra mắt beTaxi, beGroup sẽ được tăng cường năng lực vận tải, đáp ứng yêu cầu gọi xe ngày càng tăng tại khu vực TP HCM. Về phía khách hàng, beTaxi sẽ là một lựa chọn đáng giá, giúp giảm bớt áp lực khi di chuyển giờ cao điểm, vốn thường xuyên gặp tình trạng khó đặt xe qua các ứng dụng.

beTaxi là sản phẩm liên kết thông qua công nghệ giữa hai doanh nghiệp vận tải truyền thống và hiện đại, với Vinataxi là doanh nghiệp taxi đầu tiên ở Việt Nam, và beGroup - là công ty vận tải ứng dụng công nghệ hàng đầu Việt Nam. Như vậy, không chỉ dừng lại ở tính năng gọi xe, ứng dụng be đang trên đường phát triển thành một nền tảng công nghệ mở, nơi có thể dễ dàng liên kết với các đối tác để mang lại cho người dùng Việt Nam nhiều tiện ích hơn nữa trong cuộc sống.  

Bà Nguyễn Hoàng Phương, CEO beGroup cho biết, sự hợp tác sẽ mang lại lợi ích to lớn cho hai bên cũng như mở ra cơ hội liên kết, hợp tác giữa các đơn vị vận tải, nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Be mong muốn đồng hành cùng các đơn vị taxi truyền thống nói riêng và đơn vị vận tải trong nước để tận dụng thế mạnh của nhau và cùng hỗ trợ nhau phát triển. Mặt khác, việc liên kết này sẽ góp phần xây dựng ngành vận tải Việt Nam ngày một hiện đại, văn minh, bắt kịp xu hướng chuyển đổi số trên thế giới.

L.Anh

Gửi bình luận

XEM THÊM