BRICS Việt Nam - FWD chi trả bảo hiểm 120 triệu cho khách hàng

Thứ Tư, 08/07/2020 11:13

BRICS chính là cầu nối giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi khi xảy ra tổn thất thông qua việc hướng dẫn, hỗ trợ các thủ tục bồi thường.

Công ty BRICS Việt Nam vừa phối hợp với Công ty FWD chi trả bảo hiểm 120 triệu đồng cho ông Nguyễn Tấn Dũng, giáo viên trường Tiểu học- Trung học cơ sở Sơn Thủy tại Phòng GD & ĐT huyện Sơn Hà.

BRICS Việt Nam - FWD chi trả bảo hiểm 120 triệu cho khách hàng - Ảnh 1.

Công ty BRICS Việt Nam vừa phối hợp với Công ty FWD chi trả tiền bảo hiểm cho ông Nguyễn Tấn Dũng, giáo viên Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Sơn Thủy (huyện Sơn Hà).

Tháng 7-2019, thầy giáo Dũng tham gia bảo hiểm FWD Việt Nam. Tròn một năm tham gia bảo hiểm, thầy giáo này không may mắc bệnh hiểm nghèo và được Công ty BRICS Việt Nam phối hợp với Công ty FWD chi trả khoản tiền này.

"Chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ bảo hiểm, bảo vệ quyền lợi và tiết kiệm toàn diện cho khách hàng tận tâm, tốt nhất thời gian tới", ông Đặng Quốc Việt, Trưởng Phòng Kinh doanh BRICS Việt Nam tại Quảng Ngãi, chia sẻ.

BRICS Việt Nam - FWD chi trả bảo hiểm 120 triệu cho khách hàng - Ảnh 2.

Công ty BRICS Việt Nam vừa phối hợp với Công ty VASS chi trả tiền bảo hiểm cho ông Lê Đức Quỳnh, Hiệu phó Trường THCS và THPT Phạm Kiệt (huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi).

Tại lễ chi trả, đại diện gia đình anh Dũng bày tỏ sự cảm ơn đến công ty bảo hiểm FWD Việt Nam, cảm ơn Công ty BRICS Việt Nam và các tư vấn của BRICS đã giúp gia đình được tiếp cận, được hiểu đúng và đủ về bảo hiểm cũng như hỗ trợ các thủ tục thanh toán quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng.

BRICS được xem như một mô hình mới đầy ưu việt với việc là một đại lý tổ chức bảo hiểm không độc quyền, là đối tác của 8 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ tại Việt Nam.

BRICS Việt Nam - FWD chi trả bảo hiểm 120 triệu cho khách hàng - Ảnh 3.

Đại diện lãnh đạo Công ty BRICS Việt Nam đến thăm, chi trả bảo hiểm cho ông Nguyễn Tấn Dũng, giáo viên Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Sơn Thủy (huyện Sơn Hà).

Suốt gần 3 năm hình thành và phát triển, BRICS Việt Nam đã giúp hàng ngàn người dân tiếp cận với các loại hình bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.

Bên cạnh đó là hỗ trợ hàng trăm khách hàng không may gặp rủi ro nhận được quyền lợi bảo hiểm từ các công ty bảo hiểm đối tác.

Đại Diện Công Ty Brics Việt Nam, bà Phạm Bích Tuyền, Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao BRICS Việt Nam, cho biết rủi ro là điều không ai mong muốn, tuy nhiên, trong cuôc sống sẽ không tránh khỏi những rủi ro bất ngờ xảy đến. Những lúc đó, có bảo hiểm xuất hiện cũng hỗ trợ phần nào cho gia đình khách hàng 1 khoản tài chính. 

BRICS Việt Nam - FWD chi trả bảo hiểm 120 triệu cho khách hàng - Ảnh 4.

Với bệnh hiểm nghèo của anh Nguyễn Tấn Dũng, chúng tôi thực hiện ngay việc chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền 120 triệu đồng để khách hàng nhanh chóng có tiền điều trị bệnh, và cũng là thể hiện uy tín, trách nhiệm của FWD và BRICS Việt Nam trong việc cam kết đồng hành và bảo vệ khách hàng. "Chúng tôi tin rằng với sứ mệnh bảo hiểm hóa toàn dân thì BRICS Viêt Nam chúng tôi cùng các đối tác sẽ mang nhiều giải pháp phù hợp cho mọi khách hàng, giúp gia đình khách hàng ổn định cuộc sống và tiếp tục theo đuổi những kế hoạch dự định trong tương lai", bà Phạm Bích Tuyền, Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao BRICS Việt Nam nói.

P.Nguyễn

Gửi bình luận

XEM THÊM