Cái “bắt tay” chiến lược của Phát Đạt và Danh Khôi tại Kỳ Co Gateway

Thứ năm, 07/05/2020 14:27

Sau thành công của phân khu 2&4 thuộc dự án Nhơn Hội New City, Công ty Bất động sản Danh Khôi tiếp tục được chủ đầu tư Phát Đạt "chọn mặt gửi vàng" trong việc triển khai dự án Kỳ Co Gateway và khu căn hộ du lịch ven biển tại Khu Kinh tế Nhơn Hội – Bình Định.

Được biết, đây là một trong dự án trọng điểm của Phát Đạt trong chiến lược phát triển 2019 -2023, việc lựa chọn Danh Khôi làm đơn vị đồng hành sẽ tăng tính cạnh tranh và đảm bảo đầu ra cho sản phẩm. Đồng thời, việc hợp tác của 2 doanh nghiệp này sẽ tạo nên sự đột phá cho thị trường bất động sản sau dịch Covid - 19 và góp phần thay đổi diện mạo của các tỉnh duyên hải miền Trung với trọng tâm là Bình Định.

Năng lực vượt trội của 2 thương hiệu bất động sản uy tín

Với hành trình 15 năm phát triển, Phát Đạt đã ghi tên mình vào một trong những "đại gia" bất động sản nhờ những thương hiệu uy tín tại TP HCM như Millennium, The Everich Infinity…. Năm 2019, trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn do những biến động của thị trường, Phát Đạt ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng với lợi nhuận 1.100 tỷ đồng và mở rộng quỹ đất 430 ha, tiếp tục nâng cao vị thế trong nhóm doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Cái “bắt tay” chiến lược của Phát Đạt và Danh Khôi tại Kỳ Co Gateway - Ảnh 1.

Cái bắt tay hợp tác của Phát Đạt và Danh Khôi trong dự án Kỳ Co Gateway

Thị trường trọng điểm Phát Đạt tập trung trong năm 2020 là dải đất miền Trung, giàu tiềm năng phát triển, đặc biệt là thành phố Quy Nhơn (Bình Định). Khu đô thị Nhơn Hội New City chính là một trong những dự án góp phần đưa cái tên Phát Đạt vươn xa hơn trên thị trường hiện nay.

Cái “bắt tay” chiến lược của Phát Đạt và Danh Khôi tại Kỳ Co Gateway - Ảnh 2.

Bàn giao nền đất cho khách hàng tại dự án Nhơn Hội New City

Hợp tác cùng Phát Đạt tại Khu đô thị Nhơn Hội New City là Tập đoàn Danh Khôi - Doanh nghiệp đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản phía Nam. Năng lực của Danh Khôi thể hiện ở tầm nhìn nhạy bén khi luôn tiên phong phát triển dự án những thị trường mới. Sau thành công của Nhơn Hội New City, Danh Khôi tiếp tục triển khai dự án Kỳ Co Gateway và khu căn hộ du lịch ven biển trong tương lai.

Trước Nhơn Hội New City, Tập đoàn Danh Khôi là thương hiệu uy tín, được "bảo chứng" cho nhiều khách hàng khi quyết định đầu tư vào bất động sản. Thương hiệu Danh Khôi đã gắn liền với sự thành công của các dự án như Queen Pearl 1 &2 (Mũi Né - Phan Thiết)… Trong đó, ấn tượng nhất là sự thành công của Danh Khôi tại dự án khu đô thị Barya Citi (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Song song với việc phát triển thành công các dự án, Danh Khôi đẩy mạnh phát triển các quỹ đất vàng ở những vị trí đặc địa trải dài từ miền Trung đến miền Nam như quỹ đất đẹp ngay bên cạnh sông Hàn thơ mộng, dự án mặt tiền đường Trường Sa và 140m mặt tiền biển Non Nước (Đà Nẵng), Đô thị biển Kỳ Co Gateway và căn hộ cao tầng ven biển (Bình Định), quỹ đất trục lõi trung tâm mới TP. Vũng Tàu – Aria Vũng Tàu Hotel và Resort.

Ngoài những dòng sản phẩm trên, Danh Khôi tiếp tục theo đuổi dòng sản phẩm căn hộ với các quỹ đất đẹp như khu căn hộ thị trường Bình Dương, căn hộ mặt tiền Trần Phú (Nhà Trang)… Sự thành công của các dự án đã cho thấy tầm nhìn, sự nhạy bén, năng lực bán hàng vượt trội cùng bản lĩnh của Danh Khôi trong việc hoạch định chiến lược phát triển dài hạn ở những thị trường mới giàu tiềm năng khai thác.

Sự lớn mạnh của Danh Khôi đi cùng với sự vững chắc của hệ thống tài chính, đó là kết hợp tối ưu nguồn vốn tự có, nguồn vốn hợp tác từ nước ngoài và các đòn bẩy tài chính trong nước. Nhờ tiềm lực kinh tế vững chắc cùng chiến lược phát triển đúng đắn, Danh Khôi đã trở thành "điểm sáng" của thị trường bất động sản với khả năng tạo nên thành công cho các dự án tham gia. Và cũng tương tự Phát Đạt, dù thị trường bất động sản năm 2019 chứng kiến những khó khăn và thách thức nhưng Tập đoàn Danh Khôi ghi nhận sự thành công vượt trội trong việc triển khai dự án, đặc biệt là sự thành công của Nhơn Hội New City.

Chia sẻ về việc hợp tác với Phát Đạt phát triển dự án Kỳ Co Gateway, Ông Nguyễn Quốc Bảo - Đại diện Tập đoàn Danh Khôi cho biết: "Với mỗi dự án Danh Khôi góp vốn đầu tư và tham gia, chúng tôi đều nghiên cứu rất kỹ thị trường địa phương, về tiềm năng phát triển. Dựa trên những ưu điểm nổi bật về vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông được nâng cấp đồng bộ và tầm nhìn hướng biển đắt giá, Kỳ Co Gateway xứng đáng là dự án triển vọng của Quy Nhơn. Qua đó minh chứng cho nỗ lực phát triển cộng đồng cư dân thịnh vượng của Danh Khôi, góp phần làm "giàu" cho quê hương vùng duyên hải miền Trung".

Kiến tạo đô thị lõi trung tâm du lịch biển tại Kỳ Co Gateway

Nhiều nhà đầu tư cá nhân đang e ngại dịch Covid-19 đã "làm đau" không ít ngành kinh tế và bất động sản có thể sẽ không nằm ngoài vòng xoáy đó. Song, cơ hội vẫn là yếu tố được các nhà đầu tư "đón đầu", bởi sau khi kiểm soát thành công dịch Covid -19, Việt Nam hội tụ đủ các yếu tố về nguồn lực dân số vàng chuyên môn cao, hạ tầng ngày càng phát triển hứa hẹn thu hút đầu tư lớn đổ về.

"Cơ hội" chính là yếu tố được các nhà đầu tư bất động sản "sành sỏi" nắm bắt ngay sau dịch. Họ nhận thấy việc đầu tư ở những thị trường du lịch mới tích hợp với việc đẩy mạnh phát triển bất động sản công nghiệp sạch – công nghệ cao và du lịch ở các tỉnh duyên hải miền trung như Bình Định đang là bước đi khôn ngoan và đem lại giá trị sinh lời bền vững cho tương lai. Bởi sau dịch, du lịch là cơ hội vàng cho ngành bất động sản phát triển bởi Việt Nam sẽ đón đầu luồng khách du lịch cũng như vốn đầu tư từ các quốc gia.

Cái “bắt tay” chiến lược của Phát Đạt và Danh Khôi tại Kỳ Co Gateway - Ảnh 3.

Kỳ Co Gateway kiến tạo nên một cuộc sống phồn vinh bên vịnh biển đẹp nhất Bình Định.


Hội tụ đầy đủ các yêu tố nổi bật để trở thành biểu tượng du lịch mới của dải đất Miền Trung - Bình Định đang có nhiều cơ hội để bứt phá và tạo nên dấu ấn trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Được ví như "Trái tim" của Nhơn Hội New City, dự án chủ lực của Phát Đạt trong năm 2020 chính là Kỳ Co Gateway. Dự án sở hữu một vị trí cửa ngõ đi vào Quy Nhơn, đồng thời toạ lạc tại mặt tiền quốc lộ 19B kết nối trực tiếp đến sân bay quốc tế Phú Cát. Bên cạnh phân khúc đất nền đang được triển khai, Danh Khôi tiếp tục phát triển dự án căn hộ cao tầng ven biển tại Khu Kinh tế Nhơn Hội. Trong tương lai, sự hiện hữu của Kỳ Co Gateway và khu căn hộ cao tầng sẽ tạo tiền đề phát triển du lịch và kinh tế của bán đảo Phương Mai, kiến tạo nên một cuộc sống phồn vinh bên vịnh biển đẹp nhất Bình Định.

Với mục tiêu kiến tạo Kỳ Co Gateway trở thành đô thị lõi trung tâm du lịch biển, Tập đoàn Danh Khôi đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp với cuộc sống tiện nghi, đủ đầy nhằm hiện thực hoá giấc mơ an cư và đầu tư cho khách hàng với giá cả cạnh trạnh.

P.Hoàng

Gửi bình luận

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

XEM THÊM