Campus Tour độc đáo của Nova College thu hút hơn 400 học sinh

Thứ ba, 13/04/2021 07:56

Ngày 11-4, tại Nova Gallery, Trường Cao đẳng Nova đã tổ chức Campus Tour - Chương trình tư vấn hướng nghiệp 2021 dành cho hơn 400 em học sinh khối 12 của Trường THPT Quang Trung (Tây Ninh) và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên quận Phú Nhuận (TP HCM).

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm do Nova College tổ chức trong giai đoạn cao điểm của các hoạt động tư vấn tuyển sinh với mục tiêu định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh, giúp các em hiểu rõ năng lực của bản thân và cung cấp thông tin về ngành nghề đào tạo tại Nova College.

Bên cạnh phần tư vấn hướng nghiệp của đội ngũ giảng viên nhà trường và các chuyên gia đến từ Nova Group, học sinh được trải nghiệm thực tế môi trường làm việc tại Nova Gallery (179 Hai Bà Trưng, TP HCM). Góc nhìn cụ thể và sinh động về nghề sẽ giúp các em định hướng và lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp.

Triển vọng nghề Kinh doanh bất động sản

Tại chương trình, Kinh doanh Bất động sản là ngành nghề được rất nhiều học sinh quan tâm tìm hiểu. Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quyên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nova chia sẻ: "Đây là một chuyên ngành được xây dựng riêng biệt. Bên cạnh những kiến thức tổng quát, sinh viên tại Nova College sẽ được đào tạo chuyên sâu vào lĩnh vực bất động sản với nền tảng kiến thức chuyên môn về kinh tế, tài chính, luật và kinh doanh bất động sản. Chương trình đào tạo kéo dài 2 năm và các em học sinh sẽ được thực hành thực tế trong suốt quá trình học". 

Campus Tour độc đáo của Nova College thu hút hơn 400 học sinh - Ảnh 1.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quyên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nova giới thiệu về chương trình đào tạo và chương trình học bổng năm học 2021- 2022.

Bên cạnh chương trình đào tạo, cơ hội thực tập cũng như việc làm sau khi tốt nghiệp cũng là một điểm cộng của Nova College. Ông Lâm Đại Dương – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Novaland cho biết: "Kinh doanh Bất động sản vẫn đang là một trong những ngành nghề "hot" hiện nay với rất nhiều triển vọng, đặc biệt khi Việt Nam vẫn đang hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn theo đuổi ngành nghề này".

Campus Tour độc đáo của Nova College thu hút hơn 400 học sinh - Ảnh 2.

Ông Lâm Đại Dương – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Novaland đánh giá cao triển vọng của nghề Kinh doanh Bất động sản.

Theo ông Lâm Đại Dương, Tập đoàn Novaland hiện đang sở hữu khoảng 50 dự án tại TP. HCM và các tỉnh thành bao gồm Bất động sản đô thị, Bất động sản đô thị vệ tinh và Bất động sản Du lịch. Đây chính là những cơ hội rất tiềm năng dành cho các em sinh viên tại Nova College có thể thỏa sức thể hiện và phát triển năng lực của bản thân.

Nhóm ngành Hàng không mở ra nhiều cơ hội

Hành không là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, tuy vậy đây vẫn là ngành nghề có nhiều triển vọng và cơ hội. Ông Nguyễn Ngọc Toàn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Hàng không Vietstar Airlines cho biết: "Vietstar Airlines và Nova Education Group (một thành viên của Nova Group) đã thống nhất trong việc trong việc trao đổi và tối ưu hóa nguồn lực cơ sở vật chất đào tạo giữa hai bên; Cùng phát triển các chương trình đào tạo nhân lực hàng không ngắn hạn và dài hạn, hỗ trợ thực tập, tuyển dụng…".

Campus Tour độc đáo của Nova College thu hút hơn 400 học sinh - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Ngọc Toàn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Hàng không Vietstar Airlines chia sẻ về nhóm ngành Hàng không tại Nova College.

Với sự hợp tác này, Nova College đang tập trung đào tạo 4 ngành thuộc nhóm ngành Hàng không, bao gồm: Dịch vụ Thương mại Hàng không, Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không, Kỹ thuật Bảo dưỡng Cơ khí Tàu bay, Kiểm tra An ninh Hàng không và sẽ tiếp tục mở rộng thêm trong tương lai. Chương trình đào tạo nhóm ngành Hàng không tại Nova College do Hãng hàng không Vietstar Airlines phối hợp thiết kế, đòi hỏi 350 giờ thực hành thực tế.

Campus Tour độc đáo của Nova College thu hút hơn 400 học sinh - Ảnh 4.

Các em học sinh được trực tiếp trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Nova Gallery.

Ông Toàn cũng cho biết, Vietstar Airlines có cơ sở thực hành tại tất cả các sân bay tại Việt Nam và nhiều nhà ga có sức chứa từ 5 – 7 máy bay cỡ vừa và lớn. Bên cạnh đó, hàng hàng không Vietstar Airlines đã ký kết hợp đồng sửa chữa máy bay với nhiều hãng hàng không trong nước. Chính vì vậy, các sinh viên có đam mê với ngành chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội.

Quỹ học bổng 30 tỷ đồng dành cho tân sinh viên niên khóa 2021 - 2022

Trong năm học 2021 – 2022, để đồng hành cùng sinh viên Nova College, Tập đoàn Nova Group đã dành tặng nhiều học bổng hấp dẫn với tổng trị giá 30 tỷ đồng. Giá trị tối đa mỗi học bổng lên tới 66 triệu đồng cho toàn khóa học (tương ứng 100% học phí).

Campus Tour độc đáo của Nova College thu hút hơn 400 học sinh - Ảnh 5.

TS Bùi Phi Hùng – Tổng Giám đốc Nova Education Group trao tặng học bổng đến hai học sinh đạt điều kiện tại chương trình.

Tại chương trình, Tập đoàn đã trao tặng 2 suất học bổng đến hai học sinh đủ tiêu chuẩn. Vinh dự nhận học bổng này, em Trần Gia Tùng - Học sinh lớp 12C1, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên quận Phú Nhuận chia sẻ: "Những tòa nhà với logo khối Rubik màu xanh lá phủ khắp TP. Hồ Chí Minh đã khiến em nuôi hy vọng được làm việc và học tập tại Nova Group. Và hôm nay, giấc mơ đó đã phần nào trở thành hiện thực khi em được nhận học bổng từ Trường Cao đẳng Nova. Đây chính là sự ghi nhận cho những cố gắng và nỗ lực của em trong suốt 12 năm học vừa qua."

Dự kiến, Campus tour - Chương trình Tư vấn hướng nghiệp 2021 sẽ tiếp tục được Trường Cao đẳng Nova tổ chức vào ngày 25/4 và 16/5. Ông Hoàng Văn Dũng – Trợ lý Thanh niên, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên quận Phú Nhuận cho biết: "Hệ đào tạo cao đẳng cũng được nhiều học sinh quan tâm vì phù hợp với sức học cũng như thời gian đào tạo ngắn. Thông qua chương trình ngày hôm nay, các em đã có được sự cọ xát đầu tiên với môi trường làm việc tại Nova Group. Chắc chắn, Trường Cao đẳng Nova sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho các em."

Trong tuần lễ 12/4 đến 17/4, Nova College sẽ tiếp tục chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh tại nhiều trường THPT tại Tiền Giang, Bến Tre, Long An, Tây Ninh và TP HCM.

Nova College thuộc Nova Education Group - một thành viên của Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề Nova Group. Với sự đầu tư toàn diện từ Nova Group, Nova College được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Trong năm học 2021 – 2022, Nova College dự kiến tuyển sinh 3.000 chỉ tiêu bao gồm dài hạn và ngắn hạn với 25 ngành đào tạo.

Chi tiết về chương trình đào tạo, thông tin tuyển sinh và các học bổng của Nova College có tại website: https://novacollege.edu.vn/

Nam Lan

Gửi bình luận

VNG đầu tư hạ tầng AI Cloud, tiến ra thị trường quốc tế

VNG đầu tư hạ tầng AI Cloud, tiến ra thị trường quốc tế

Số hóa 17:48

GreenNode, đơn vị cung cấp nền tảng AI Cloud và phát triển ứng dụng Trí tuệ nhân tạo tạo sinh (GenAI) hàng đầu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, vừa công bố quan hệ hợp tác chiến lược với Nvidia và đối tác quốc tế, giúp khách hàng toàn cầu tiếp cận và khai thác nền tảng AI Cloud mạnh mẽ.

Công bố 25 nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2024

Công bố 25 nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2024

Doanh nhân 17:47

Great Place to Work® - Cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc vừa công bố 25 công ty nằm trong Bảng xếp hạng Best Workplaces in Vietnam 2024 (Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2024).

VIBE 2024, cơ hội vàng cho doanh nghiệp xây dựng - nội thất bứt phá thị trường nội địa

VIBE 2024, cơ hội vàng cho doanh nghiệp xây dựng - nội thất bứt phá thị trường nội địa

Vật tư 10:10

(NLĐO)- Ra mắt mô hình hội chợ đáp ứng các tiêu chí “Style - Smart - Sustainability”, VIBE được kỳ vọng là một liều trợ lực cho các doanh nghiệp trong nước nói riêng, và ngành xây dựng - nội thất nói chung sau một thời gian dài “ngủ đông” tại chính thị trường nội địa.

Phát động cuộc thi thiết kế vi mạch lần 2 năm 2024

Phát động cuộc thi thiết kế vi mạch lần 2 năm 2024

Số hóa 11:08

Khu Công nghệ cao TP HCM xác định hoạt động đào tạo ngành vi mạch bán dẫn là một trong những hoạt động trọng tâm, hướng đến hiện thực hóa mục tiêu phát triển ngành công nghiệp vi mạch bán dẫn của thành phố.

VIETMAP giới thiệu nhiều sản phẩm mới

VIETMAP giới thiệu nhiều sản phẩm mới

Số hóa 15:15

Ngày 17-5, tại Hà Nội, Công ty CP Ứng dụng Bản Đồ Việt (VIETMAP) tổ chức sự kiện VIETMAP 2024 REVO với thông điệp "Revolution & more - Đổi mới và Hơn thế nữa"

Gắn kết và tràn đầy sức trẻ: Chất riêng của cộng đồng cư dân Phú Đông

Gắn kết và tràn đầy sức trẻ: Chất riêng của cộng đồng cư dân Phú Đông

Dự án 15:13

Bốn mùa sự kiện, nơi không ai bị bỏ lại, nơi thấy nhịp đập sôi nổi của tuổi trẻ, sự san sẻ nghĩa tình là xóm giềng, của cộng đồng lịch thiệp, gắn kết và văn minh,… Ấy là những gì cư dân trải lòng sau những năm tháng gắn bó cùng cộng đồng cư dân Phú Đông.

Triển lãm quốc tế ngành sơn phủ, giấy, cao su và nhựa tăng đến 30% quy mô

Triển lãm quốc tế ngành sơn phủ, giấy, cao su và nhựa tăng đến 30% quy mô

Vật tư 09:48

(NLĐO)- Ngày 16-5, tại TP HCM, Công ty TNHH MTV Dịch vụ quảng cáo và triển lãm Minh Vi (VEAS) tổ chức buổi họp báo giới thiệu chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành sơn phủ, giấy, cao su và nhựa tại Việt Nam năm 2024.

STT GDC lập liên doanh với VNG, đầu tư trung tâm dữ liệu tại Việt Nam

STT GDC lập liên doanh với VNG, đầu tư trung tâm dữ liệu tại Việt Nam

Số hóa 14:47

ST Telemedia Global Data Centres (STT GDC) và VNG Corporation (VNG) vừa công bố hợp tác về xây dựng và vận hành các dự án trung tâm dữ liệu theo tiêu chuẩn quốc tế tại TP HCM, Việt Nam. STT GDC được biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu có tốc độ mở rộng nhanh nhất thế giới hiện nay.

Phát Hoàng Gia - Chìa khóa thành công trong chiến dịch marketing

Phát Hoàng Gia - Chìa khóa thành công trong chiến dịch marketing

Doanh nhân 20:48

Công ty TNHH MTV Sự kiện Phát Hoàng Gia, với hơn 15 năm kinh nghiệm, tự hào là đối tác tin cậy, mang đến những giải pháp tổ chức sự kiện toàn diện, giúp khách hàng đạt được mục tiêu truyền thông và marketing hiệu quả.

VNG kinh doanh khả quan, tăng trưởng các mảng sản phẩm cốt lõi

VNG kinh doanh khả quan, tăng trưởng các mảng sản phẩm cốt lõi

Số hóa 14:57

Công ty cổ phần VNG vừa công bố Báo cáo tài chính kiểm toán (BCTC) năm 2023. Kết quả kinh doanh ghi nhận những tín hiệu tích cực trong bối cảnh kinh tế vĩ mô còn nhiều khó khăn, tăng trưởng cả về chỉ số hoạt động và lợi nhuận ở các mảng sản phẩm chính.

XEM THÊM