Cất nóc Toà tháp Thames Tower thuộc dự án The River

Thứ Tư, 24/03/2021 15:51

Vào ngày 20-3, City Garden Thủ Thiêm đã tiến hành lễ cất nóc tháp Thames - toà tháp thứ hai của The River Thu Thiem, một dự án căn hộ hạng sang tại Thành phố Hồ Chí Minh đang được hoàn thiện theo đúng tiến độ.


Cất nóc Toà tháp Thames Tower thuộc dự án The River - Ảnh 1.

Trước đó, việc cất nóc tháp Seine đã được tiến hành vào ngày tối 8-2-2021 (Ngày 28 Tết Tân Sửu), đúng như cam kết của nhà phát triển dự án. Công tác phối hợp MEP (hệ thống cơ điện) và nội thất cũng đang được thực hiện song song, cho thấy năng lực kiểm soát chất lượng hoàn thiện của nhà phát triển dự án.

Triết lý xây dựng của City Garden Thủ Thiêm là "chất lượng cao, cải tiến liên tục và giữ vững kế hoạch". Dự án đề cao tính kỷ luật, làm việc theo nhóm, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình kiểm soát chất lượng. Vì vậy, dù Covid-19 khiến công việc có trở ngại nhưng bằng nỗ lực của toàn đội ngũ, dự án vẫn xây dựng đúng tiến độ.

"Chúng tôi đã sẵn sàng để bàn giao vào quý 1-2022", ông Mark Thompson, Giám đốc phát triển dự án The River, cho biết.


Cất nóc Toà tháp Thames Tower thuộc dự án The River - Ảnh 2.

Được ví như "Phố Đông của TP HCM" – trung tâm kinh tế, công nghệ, giáo dục, nơi quy tụ các cư dân tinh hoa của Thành phố Hồ Chí Minh, bản quy hoạch tổng thể đầy sáng tạo của Thủ Thiêm cùng khả năng kết nối đang được hoàn thiện thần tốc và vị trí kề cận với Khu thương mại trung tâm truyền thống đang khiến nơi đây trở thành một trong những đô thị phát triển hấp dẫn nhất trong khu vực.

T.Linh

Gửi bình luận

XEM THÊM