CEO Đại Hưng Thịnh - Trần Phước Thành - Người thắp lửa thành công cho lớp trẻ

Thứ Hai, 01/02/2021 16:50

Với phương châm sống luôn đổi mới sáng tạo để phát triển không ngừng, doanh nhân Trần Phước Thành cùng Công ty TNHH Tư vấn Bất động sản Đại Hưng Thịnh chinh phục hàng triệu khách hàng, các nhà đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Khẳng định vị thế một doanh nghiệp bất động sản với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Từ hai bàn tay trắng cho đến doanh nhân nghìn tỷ

Cuộc đời của doanh nhân Trần Phước Thành có thể ví như một cuốn phim dài tập, trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống mới trở nên thành công như ngày hôm nay.

Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo, Trần Phước Thành cũng như bao người trẻ khác luôn muốn tìm một con đường mới mở ra một cuộc sống tốt đẹp hơn.Tuy nhiên, ở thời điểm mới ra trường, với mức lương ít ỏi cùng những cạm bẫy của cuộc sống khiến anh không thoát được cám dỗ dẫn đến nợ nần chồng chất. 

CEO Đại Hưng Thịnh - Trần Phước Thành - Người thắp lửa thành công cho lớp trẻ - Ảnh 1.

Nhờ suy nghĩ tích cực và tư duy nhạy bén trong kinh doanh trong thời điểm thị trường bất động sản trở nên sôi động, anh mạnh dạn dấn thân vào thị trường này sau khi đã có nhiều kinh nghiệm làm nhân viên bất động sản trước đó. Với tư duy làm chủ, từ một nhân viên kinh doanh có 10 năm kinh nghiệm làm bất động sản, từng công tác tại các tập đoàn bđs: Hoàng Quân, DoNa Land, Kim Oanh, Toàn Cầu Xanh, Tấc Đất Tấc Vàng,.. anh Trần Phước Thành tích lũy được cơ số vốn và kinh nghiệm kinh doanh. 

CEO Đại Hưng Thịnh - Trần Phước Thành - Người thắp lửa thành công cho lớp trẻ - Ảnh 2.

Thời điểm 2016, với sự quyết đoán của mình, anh thành lập công ty bất động sản Đại Hưng Thịnh và đưa công ty từ mười mấy nhân viên trở thành một doanh nghiệp lớn với nhiều chi nhánh hàng nghìn nhân viên chỉ trong vòng 5 năm.

CEO Đại Hưng Thịnh - Trần Phước Thành - Người thắp lửa thành công cho lớp trẻ - Ảnh 3.

Từ hai bàn tay trắng với số nợ khổng lồ, chỉ trong một thời gian ngắn anh Trần Phước Thành trở thành doanh nhân sở hữu khối tài sản khổng lồ và nắm trong tay nhiều bất động sản khác.

Doanh nhân Trần Phước Thành đưa tên tuổi Bất Động Sản Đại Hưng Thịnh đến gần với khách hàng

Phát triển và mở rộng bất động sản Đại Hưng Thịnh, nhờ tầm nhìn chiến lược doanh nhân Trần Phước Thành đã ghi được nhiều dấu ấn trên thị trường môi giới bất động sản. Nhờ sự dẫn dắt của doanh nhân Trần Phước Thành, trải qua gần 5 năm kể từ lúc thành lập công ty TNHH Tư Vấn Bất Động Sản Đại Hưng Thịnh. Bất động sản Đại Hưng Thịnh đã có được tên tuổi vị trí vững chắc trên thị trường và ngày một lớn mạnh hơn nữa, trở thành doanh nghiệp vững mạnh và lâu dài lấy uy tín làm đầu.

CEO Đại Hưng Thịnh - Trần Phước Thành - Người thắp lửa thành công cho lớp trẻ - Ảnh 4.

Với giá trị cốt lõi luôn hướng đến khách hàng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, Bất động sản Đại Hưng Thịnh xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp được các chuyên gia đầu ngành huấn luyện, lãnh đạo đỉnh cao.Những sản phẩm mà Bất động sản Đại Hưng Thịnh trao đến tay khách hàng cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

CEO Đại Hưng Thịnh - Trần Phước Thành - Người thắp lửa thành công cho lớp trẻ - Ảnh 5.

Công ty TNHH Tư vấn bất động sản Đại Hưng Thịnh

Địa chỉ: 46B, KP5, tổ 40, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP HCM.

Điện thoại: 0938105839

P.Nguyễn

Gửi bình luận

XEM THÊM