Chính sách miễn lãi, giãn nợ của HD SAISON giúp người vay tiêu dùng vượt khó

Thứ tư, 13/05/2020 17:12

Nhằm chia sẻ khó khăn với khách hàng trong giai đoạn khủng hoảng, hưởng ứng Thông tư 01/2020/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước, từ ngày 14/03/2020, Công ty tài chính HD SAISON đã triển khai hàng loạt chính sách thiết thực như miễn, giảm lãi vay, cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho khách hàng.

Đây được coi là nỗ lực của HD SAISON nhằm chung tay cùng toàn xã hội khắc phục hậu quả của Covid-19 trong khi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng chịu thiệt hại lớn suốt thời gian qua.

Chính sách miễn lãi, giãn nợ của HD SAISON giúp người vay tiêu dùng vượt khó - Ảnh 1.

Tính tới nay, HD SAISON đã cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho gần 1.000 khách hàng với tổng số dư nợ hơn 3 tỉ đồng, miễn giảm lãi suất cho hơn 1.000 khách hàng với tổng số dư nợ là gần 14 tỉ đồng. Được biết, chính sách này sẽ tiếp tục được duy trì và công ty đang tiếp nhận số lượng lớn đơn xin hỗ trợ miễn, giảm lãi suất và cơ cấu khoản vay từ khách hàng.

Trong thời điểm khó khăn hiện nay, một bộ phận người dân không thể tiếp cận vốn vay từ ngân hàng do khó đáp ứng các điều kiện và thủ tục khắt khe. Vì vậy, vay tiêu dùng từ công ty tài chính đã trở thành cứu cánh giúp họ giải quyết những nhu cầu tín dụng cấp bách.

Là một trong 3 công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam, HD SAISON đã tung ra các gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng nhằm giúp người dân lựa chọn giải pháp tài chính phù hợp với điều kiện của mình.

Đặc biệt, hiện HD SAISON đang triển khai các gói vay ưu đãi hướng tới các đối tượng được coi là "người hùng đời thường" giữa đại dịch. Đó là các y, bác sĩ, nhân viên y tế đã chiến đấu quên mình trên tuyến đầu chống dịch, là các thầy cô, cán bộ ngành giáo vừa nỗ lực duy trì việc dạy và học, vừa phải đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên.

Tất cả giáo viên, giảng viên, bác sĩ, y tá, cán bộ nhân viên đang công tác tại các trường học, bệnh viện trên toàn quốc đều được đãi lãi suất vay tiền mặt chỉ từ 0,88%/tháng kể từ ngày 23/4/2020. Các cán bộ nhân viên công tác tại các trường học, bệnh viện khi vay trả góp các sản phẩm tiêu dùng như xe máy, điện thoại, laptop, sản phẩm điện máy,… cũng được hưởng lãi suất ưu đãi 1,09%/tháng.

Linh Anh

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM