Chubb Life Việt Nam tặng hơn 15.000 áo ấm cho trẻ em vùng lũ

Thứ Sáu, 20/11/2020 15:57

Tháng 11-2020, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam đã thực hiện chương trình vì cộng đồng mang tên "Chubb Life Việt Nam - Ấm tình miền Trung", trao tặng hơn 15.000 chiếc áo ấm cho trẻ em tại 12 tỉnh, thành miền Trung chịu thiệt hại nặng nề từ các đợt bão lũ trong tháng 10 vừa qua.

Với định hướng hỗ trợ cho giáo dục cũng như góp phần tiếp thêm nguồn sức mạnh tinh thần đến với các em, chương trình "Chubb Life Việt Nam - Ấm tình miền Trung" đã trao tặng những chiếc áo ấm đến hơn 15.000 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương chịu thiệt hại nặng nề, bao gồm Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Nghệ An, Quảng Nam, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Đắk Lắk, Bình Định, Khánh Hòa.

Chubb Life Việt Nam tặng hơn 15.000 áo ấm cho trẻ em vùng lũ - Ảnh 1.

Chubb Life Việt Nam trao tặng áo ấm cho các em học sinh tại Quảng Bình

Cụ thể, ngày 17-11, Chubb Life Việt Nam đã khởi động chương trình và trao tặng hơn 1.000 chiếc áo ấm cho các em học sinh tại 4 trường học ở Quảng Bình, trong đó có trường Tiểu học Huyền Thủy và trường Tiểu học Đồng Hóa (huyện Tuyên Hóa), trường Tiểu học số 2 Trung Hóa và trường Tiểu học Bãi Dinh (huyện Minh Hóa).

Trong thời gian tới, những chiếc áo ấm sẽ tiếp tục được Chubb Life Việt Nam trao tặng đến các em học sinh tại các điểm trường của các tỉnh thành còn lại. 

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, chia sẻ: "Hướng đến mảnh đất miền Trung thường xuyên chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai, Chubb Life Việt Nam đã nỗ lực mang đến cho cộng đồng những hỗ trợ thiết thực thông qua chương trình. Hi vọng sự chung tay của chúng tôi sẽ giảm đi phần nào gánh nặng cho các bậc cha mẹ khi phải lo lắng cho các con tiếp tục đến trường".

Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh, Chubb Life Việt Nam luôn có hoạt động hướng đến cộng đồng. Đến nay, Chubb Life Việt Nam đã đóng góp gần 30 tỉ đồng cho các dự án hỗ trợ giáo dục thông qua việc tài trợ xây trường học mới, hỗ trợ trang thiết bị dạy và học, trao học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn…

V.Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM