Chuyển phát nhanh J&T Express đồng hành cùng nông sản Việt

Thứ Sáu, 25/06/2021 14:24

J&T hỗ trợ HBA vận chuyển hàng cứu trợ cho công nhân đang cách ly taị các khu công nghiệp của TPHCM.

Thấu hiểu những khó khăn của người nông dân trong mùa dịch, chuyển phát nhanh J&T Express có nhiều hoạt động hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang cũng như giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Cục Quản lý thị trường, Bộ Công Thương, nhiều chi nhánh khu vực phía Bắc của J&T Express đã chung tay ủng hộ và tiêu thụ hàng tấn vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang.

Chuyển phát nhanh J&T Express đồng hành cùng nông sản Việt - Ảnh 1.

J&T hỗ trợ HBA vận chuyển hàng cứu trợ cho công nhân đang cách ly taị các khu công nghiệp của TPHCM.

Bên cạnh hoạt động thu mua, các shipper tại chi nhánh J&T Express Bắc Ninh, Bắc Giang, đã đến vườn vải của bà con nông dân huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang hỗ trợ người nông dân thu hoạch, đóng gói và tiêu thụ vải thiều.

Ngày 21/6 J&T Express chi nhánh Nghệ An đã phối hợp với Thành đoàn TP.Vinh để thăm hỏi và tặng quà cho người dân đang sống tại các điểm phong toả. Hàng ngàn phần quà nhu yếu phẩm, thực phẩm, khẩu trang y tế đã được trao tận tay những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các học sinh, sinh viên trong các khu cách ly.

Tại TPHCM, tâm điểm bùng dịch của những ngày qua với số ca nhiễm tăng liên tục, nhiều khu công nghiệp (KCN), nhà máy, xí nghiệp buộc phải đóng cửa, cuộc sống của hàng ngàn công nhân gặp nhiều khó khăn. J&T Express đã phối hợp với Hiệp hội các khu công nghiệp TPHCM (HBA) hỗ trợ vận chuyển nhiều đợt hàng cứu trợ cho các khu vực đang bị ảnh hưởng. Hàng trăm ngàn phần quà đã được chuyển đến và trao tận tay cho công nhân các KCN Tân Bình quận Tân Phú, KCN Vĩnh Lộc huyện Bình Chánh, KCN Tân Tạo quận Bình Tân, KCN Tân Phú Trung huyện Củ Chi và Khu chế xuất Tân Thuận quận 7.

M.Hà

Gửi bình luận

XEM THÊM