Cộng đồng mạng quyên góp hơn 1 tỉ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19

Thứ Sáu, 15/05/2020 18:51

Đại diện cho cộng đồng mạng tham gia chiến dịch "Cảm ơn Việt Nam tôi", Gamuda Land Việt Nam đã đến tiếp xúc và trao tặng khoản ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19 trị giá trên 1 tỉ đồng cho Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

"Cảm ơn Việt Nam tôi" là chiến dịch gây quỹ hỗ trợ, đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng chống và chấm dứt đại dịch viêm phổi cấp Covid-19. Chiến dịch do Gamuda Land Việt Nam, nhà kiến tạo đô thị hàng đầu đến từ Malaysia khởi xướng.

Đây là một chiến dịch tổ chức trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Người tham gia sẽ tạo một bài đăng ở chế độ công khai trên trang cá nhân, chia sẻ những tấm hình thể hiện tinh thần phòng chống dịch bệnh của mình hoặc người thân như: rửa tay bằng xà phòng, đeo khẩu trang, tập luyện thể dục thể thao…. Sau đó, viết chú thích cho tấm hình của mình với nội dung giúp lan tỏa tinh thần đấu tranh phòng chống và chiến thắng Corona, đính kèm hashtag #keeponfighting #chienthangcorona #camonvietnamtoi, và tag 2 người bạn vào.

Cộng đồng mạng quyên góp hơn 1 tỉ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19 - Ảnh 1.

Với mỗi hình ảnh hợp lệ, Gamuda Land Việt Nam sẽ đóng góp 100.000 đồng vào Quỹ phòng chống Covid-19 của Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

"Cảm ơn Việt Nam tôi" diễn ra trong vòng 30 ngày từ 11/04 đến 10/05/2020.  Chương trình thu hút được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng mạng với hơn 10.000 bài tham dự hợp lệ, tương đương với khoản ủng hộ là 1 tỉ 800 nghìn đồng. Toàn bộ giá trị đóng góp của chiến dịch đã được doanh nghiệp gửi tặng để phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Ông Angus Liew Bing Fooi, Phó Tổng giám đốc Gamuda Land TP HCM, chia sẻ: "Hơn 10 năm hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam, doanh nghiệp luôn đặt mục tiêu xây dựng nên những cộng đồng bền vững, lan tỏa nhiều giá trị cao đẹp. Chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng thực hiện những cam kết về trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng. Tôi hy vọng, sự đóng góp của Gamuda Land sẽ góp thêm một phần nguồn lực cho Chính phủ và người dân Việt Nam trong "cuộc chiến" cam go và trường kỳ với Covid-19".

Gamuda Land Gamuda Land cũng đồng hành cùng nhãn hàng PHG Lock và UBND Quận Tân Phú (TP HCM) đưa vào hoạt động cây ATM gạo nhân ái thứ 2 trên địa bàn quận nhằm giúp đỡ cho người dân có hoạt cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng nề vì đại dịch.

L.Anh

Gửi bình luận

XEM THÊM