Công ty TNHH MTV Lan Anh thông báo giá đất năm 2021 tại dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5

Thứ Tư, 24/03/2021 11:22

Để khách hàng, nhà đầu tư nắm được giá trị thực của dự án Lan Anh 2, Lan Anh 5, Công ty TNHH MTV Lan Anh đã chính thức thông báo giá đất năm 2021. Theo đó, giá đất tại dự án Lan Anh 2 có giá từ: 12 - 15 triệu đồng/m2, dự án Lan Anh 5 có giá từ: 10 -12 triệu đồng/m2, tùy vị trí.

Giá đất liên tục gia tăng do nhu cầu thực tế

Vừa qua, Bộ Xây dựng vừa có báo cáo, công bố thông tin thị trường bất động sản năm 2020 và 2 tháng đầu năm 2021, giá bất động sản vẫn tăng trong đó, có những khu vực, dự án giá tăng trên 10% so với thời điểm đầu năm 2020.

Theo Bộ Xây dựng cho biết, việc tăng giá bất động sản tại các địa phương có nhiều nguyên nhân khác nhau như: khi dân số tăng, kinh tế phát triển, công nghiệp hóa – đô thị hóa nhưng nguồn cung chưa kịp đáp ứng dẫn đến lệch pha cung cầu; do chuyển dịch dòng vốn đầu tư để đảm bảo an toàn khi các kênh đầu tư khác gặp khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh...

Công ty TNHH MTV Lan Anh thông báo giá đất năm 2021 tại dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5 - Ảnh 1.

Một nguyên nhân khác dẫn tới việc giá đất tại các địa phương tăng xuất phát kể từ khi Chính phủ ban hành Nghị định 96/2019/NĐ-CP ngày 19/12/2019 về khung giá đất, UBND các tỉnh/thành phố đã xây dựng và có Quyết định ban hành bảng giá đất của địa phương áp dụng cho giai đoạn 2020 – 2024. Do đó, giá đất được các địa phương ban hành có mức tăng bình quân khoảng 15-20% so với bảng giá đất giai đoạn 5 năm trước.

Tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đầu năm 2020 UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) ban hành Quyết định số 38/2019/QĐ-UBND về giá đất trên địa bàn tỉnh BR-VT giai đoạn 2020 đến 2024 thì giá đất tại địa phương này đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ.

Theo một số nhà đầu tư chia sẻ, giá đất thị trường ở nhiều khu vực tăng từ 50 - 60% có khu vực còn tăng gấp đôi so với năm trước, nhất là tại các dự án có vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ, hạ tầng hoàn thiện.

Cụ thể như dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5, hai dự án nằm ở vị trí đắc địa tại TP Bà Rịa, nằm giữa hai KCN lớn là KCN Sonadezi quy mô hơn 2000 ha và KCN Hòa Long. Hai dự án cũng nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 56, và các tuyến đường huyết mạch nối với thị xã Phú Mỹ, sân bay Quốc tế Long Thành trung tâm huyện lỵ Châu Đức, huyện Xuyên Mộc…

Dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5 có quy mô trên 100 ha. Cả hai dự án được Công ty TNHH MTV Lan Anh đầu tư hạ tầng hiện đại cùng mảng xanh thiên nhiên được kết hợp hài hòa với cảnh quan, không khí trong lành luôn mang đến cho người dân cảm giác thanh bình, hòa nhập với cuộc sống. Từ lâu, dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5 là sự lựa chọn nơi an cư của nhiều người dân. Nơi đây, cư dân thân thiện, hiếu khách, chính quyền gần dân, luôn tạo mọi điều kiện để mọi người dân phát triển kinh tế, văn hoá xã hội.

Trước đây, một số khách hàng mua đất nền ở dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5, do ở xa không nắm được giá thị trường nên đã bị giảm nhiều lợi nhuận khi bán lại các các nền đất của mình. Do đó, chủ đầu tư công ty TNHH MTV Lan Anh thông báo giá đất tại hai dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5 tại thời điểm hiện nay để khách hàng được rõ: Dự án Lan Anh 2 có giá từ: 12 - 15 triệu đồng/m2, Dự án Lan Anh 5 có giá từ: 10 -12 triệu đồng/m2, tuỳ vị trí.

Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ cất cánh trong tương lai gần?

Tỉnh BR-VT là địa phương có vị trí hết sức thuận lợi khi giáp biển, nằm trên trục trung chuyển hàng hóa Bắc Nam, có hàng loạt cảng biển lớn như Cái Mép, Phú Mỹ, Cảng Quốc tế SP-SSA, Cảng Cát Lở…. Bên cạnh đó, tỉnh BR-VT cũng là địa phương có hệ thống giao thông rất phát triển, các tuyến Quốc lộ có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm kinh tế lớn như QL 51, QL 55, QL 56, các tuyến đường vành đai… và sắp tới là Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Cảng hàng không Quốc tế Long Thành…

Việc hạ tầng giao thông, cảng biển phát triển đồng bộ đã giúp tỉnh BR-VT dễ dàng kết nối với tất cả các trung tâm kinh tế trong nước và quốc tế. Không chỉ vị trí, hạ tầng giao thông thuận lợi, nhiều năm qua tỉnh BR-VT là trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước, hàng năm du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu đón từ 15- 20 triệu lượt khách tới tham quan, nghỉ dưỡng. Cùng với du lịch, dầu khí, cảnh biển và công nghiệp cũng là những lĩnh vực mà tỉnh BR-VT có thế mạnh và đứng top đầu.

Trước những tiềm năng phát triển đặc biệt hiện có của bất động sản tỉnh BR-VT đã thu hút được sự chú ý các tập đoàn lớn, điều này giúp bất động sản BR-VT có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian qua. Đồng thời, Bất động sản BR-VT được dự báo sẽ "cất cánh" trong thời gian tới. Theo các chuyên gia bất động sản, các khu vực như TP Vũng Tàu, TP Bà Rịa, TX Phú Mỹ, Xuyên Mộc, Châu Đức, Đất Đỏ, Long Điền… sẽ là những địa phương có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhất trong thời gian tới. Giá đất các khu vực này sẽ có những bước tăng giá đột phá.

Tại tỉnh BR-VT Công ty TNHH MTV Lan Anh (Công ty Lan Anh) là một trong những công ty có uy tín hàng đầu, có lịch sử phát triển hơn 20 năm trong lĩnh vực bất động sản tại tỉnh BRVT. Các dự án của Công ty Lan Anh luôn được người dân, các nhà đầu tư săn đón vì hội đủ các yếu tố về vị trí, hạ tầng hoàn thiện, an ninh, tiềm năng sinh lời…

Về định hướng phát triển, giá bán các dự án trong thời gian tới của công ty, bà Nguyễn Nam Phương, Tổng Giám đốc Công ty Lan Anh cho biết: Hiện nay, giá đất tại tỉnh BR-VT đã tăng mạnh, chi phí xây dựng leo thang, UBND tỉnh BR-VT đã ban hành bảng giá đất mới. Do đó, Công ty Lan Anh sẽ điều chỉnh giá bán các dự án để phù hợp với thị trường chung.

P.Đình

Gửi bình luận

XEM THÊM