CT Group được UBND TPHCM tặng Bằng khen

Thứ năm, 14/10/2021 23:57

San sẻ với đồng bào nghèo tại các khu cách ly hàng nghìn tấn gạo, xây tặng 2 khu điều trị Covid-19 cho BV Phạm Ngọc Thạch, Đội xe trực chiến vận chuyển bệnh nhân F0 ngày đêm, Hợp tác nghiên cứu khẩn cấp thuốc đặc trị Covid-19 thể nặng ở Israel. . . là những hoạt động mạnh mẽ và quyết liệt của CT Group trong suốt hơn 4 tháng ròng rã chung tay cùng Chính phủ và TP HCM chống dịch.

Tối 13-10 tại Khách sạn Rex, Quận 1, TP HCM đã diễn ra chương trình Kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2021) với chủ đề "Doanh nhân TP HCM trách nhiệm, nghĩa tình, kiên cường dũng cảm vượt qua đại dịch covid 19, xây dựng đất nước hùng cường" do Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM (HUBA) chủ trì.

CT Group là Nhà tài trợ Kim cương cho sự kiện này nhằm chung tay cùng HUBA tổ chức buổi gặp mặt, tri ân đầy ý nghĩa và truyền cảm hứng, như liều vaccine tinh thần cho cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân TP HCM và người dân có thêm niềm tin, động lực mới để tái thiết hoạt động sản xuất kinh doanh sau quãng thời gian dài bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19.

CT Group được UBND TPHCM tặng Bằng khen - Ảnh 1.

Chủ tịch CT Group Trần Kim Chung (thứ 3 từ trái qua) đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP HCM.

Từ ngày 31/5/2021, TP HCM bắt đầu thực hiện đợt giãn cách xã hội đầu tiên vì làn sóng Covid-19 lần thứ tư. Không được ra đường, nhiều người mất đi sinh kế, đặc biệt là với người nghèo. Vì không có tiền tích luỹ, họ nhanh chóng rơi vào cảnh khốn khó. Để san sẻ khó khăn với những người dân nghèo, CT Group đã nhanh chóng thực hiện chương trình "ATM Gạo". Đến tháng 8/2021, trước tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp và siết chặt giãn cách, CT Group quyết định huy động tổng lực nguồn lực, giao 1.200 tấn gạo cho người nghèo trong 350 khu cách ly.

"CT Group quyết không để bà con nghèo thiếu ăn, đau ốm" đã trở thành câu khẩu hiểu truyền cảm hứng cho cộng đồng trong thời điểm mà TP HCM gồng mình chống dịch và giãn cách kéo dài.

CT Group được UBND TPHCM tặng Bằng khen - Ảnh 2.

Hàng nghìn tấn gạo được CT Group san sẻ với người dân nghèo Thành phố trong đợt dịch lần thứ 4 vừa qua.

Cùng lúc, CT Group còn xây tặng 2 khu điều trị Covid-19 cho Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch; Tặng máy trợ thở cho các đơn vị y tế điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng; In tặng hàng triệu ấn phẩm hướng dẫn chống dịch hỗ trợ cho Sở Thông tin Truyền thông để mọi người dân cùng nâng cao ý thức phòng chống dịch; đồng hành cùng Quân khu 7 nhiều chương trình hỗ trợ người nghèo thành phố; Hỗ trợ trực tiếp một số Quận/Huyện đang căng thẳng trong đại dịch; Hợp tác nghiên cứu khẩn cấp thuốc đặc trị Covid-19 thể nặng ở Israel để chuyển về Việt Nam thử nghiệm; Đội xe CT Group cũng trực chiến ngày đêm để vận chuyển bệnh nhân F0 khi người dân cần sự hỗ trợ.

Có thể thấy rằng, càng trong gian khó, thiên tai, dịch bệnh, thì vai trò của doanh nhân, doanh nghiệp trụ cột càng thể hiện rõ nét hơn bao giờ hết, chung tay góp sức cùng Chính phủ giải quyết những bài toán cấp bách.

CEO của CT Group chia sẻ với cán bộ quản lý Tập đoàn nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam năm nay: "So với xã hội, các bạn đều là những người giàu có. So với hàng vạn người đang đi xe máy, xe đạp, đi bộ hàng trăm, thậm chí ngàn cây số về quê thì các bạn là người siêu giàu. Nhưng các bạn chỉ sống cho riêng mình là chưa đủ, là doanh nhân, các bạn hãy giúp đời, hãy sống một cuộc đời năng động và rực rỡ, để khi nhắm mắt xuôi tay, các bạn không hối tiếc, không phí một phút nào. Khi các bạn, dù là một nhân viên nhỏ trong Tập đoàn, chọn một cuộc đời năng động và rực rỡ như vậy, các bạn là Doanh nhân" như một lời nhắn nhủ và lan tỏa sứ mệnh mà CT Group đã dựng xây từ ngày đầu thành lập: Tập đoàn phát triển vì cộng đồng.

Chi Tôn

Gửi bình luận

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Tài chính 19:09

Thạc sĩ Aketa và Activax chia sẻ những cơ hội đầu tư vàng với lớp học "Đầu tư vàng vốn thấp và bí quyết thành công" vào ngày 10-7.

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Doanh nhân 17:11

Hàng năm, cứ đến độ tháng 7, Tập đoàn ROX lại tổ chức những chuyến về nguồn như một cách để nhắc nhở thế hệ lao động trẻ về lòng biết ơn.

Kềm Nghĩa - hướng đi xanh trong sản xuất với mô hình “Nhà Máy Trong Công Viên”

Kềm Nghĩa - hướng đi xanh trong sản xuất với mô hình “Nhà Máy Trong Công Viên”

Doanh nhân 10:09

Công ty CP Kềm Nghĩa đã đón tiếp Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP HCM đến tham quan nhà máy tại Lô B4-3, đường D4, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP HCM vào ngày 26-6.

XEM THÊM