CTCP Chứng khoán SSI nhận 3 giải thưởng nơi làm việc tốt nhất

Thứ Sáu, 24/12/2021 08:15

Tháng 12-2021, Công ty CP Chứng khoán SSI được vinh danh trong "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam", vững vàng trong "Top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn – Khối doanh nghiệp Việt" và thứ 2 trong danh sách "Nơi làm việc tốt nhất ngành Tài chính" do công ty tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng toàn diện Anphabe công bố.


CTCP Chứng khoán SSI nhận 3 giải thưởng nơi làm việc tốt nhất - Ảnh 1.

Trong khuôn khổ cuộc khảo sát thường niên về nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021, công ty Anphabe – được sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), đã tiến hành khảo sát với hơn 65,000+ đáp viên là những người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc, đánh giá cho hơn 500+ thương hiệu trong gần 20 ngành nghề. 

Nhận được những đánh giá cao từ nhiều nhân sự có kinh nghiệm trong ngành, vượt qua tiêu chuẩn khắt khe dựa trên chỉ số EBAI (chỉ số sức hấp dẫn Thương hiệu nhà tuyển dụng) kết hợp với kết quả đo lường đối với nhân viên nội bộ, Chứng khoán SSI vinh dự góp mặt trong 3 danh sách quan trọng bao gồm: "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam", "Top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn- Khối Doanh nghiệp Việt" và đặc biệt đứng thứ 2 trong danh sách "Nơi làm việc tốt nhất ngành Tài chính".

CTCP Chứng khoán SSI nhận 3 giải thưởng nơi làm việc tốt nhất - Ảnh 2.

Với giải thưởng lần này, SSI tiếp tục khẳng định chất lượng nhân sự và môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết, cùng nhau phát triển. Đồng thời, với việc có thứ hạng cao trong cuộc khảo sát, SSI đã góp phần tạo ra thanh tiêu chuẩn mới về môi trường nhân sự, tuyển dụng cho ngành chứng khoán nói riêng và ngành tài chính tại Việt Nam nói chung.

Trên cơ sở chiến lược phát triển đề cao giá trị con người được duy trì trong hơn 2 thập kỷ, SSI tập trung đầu tư và đào tạo bài bản về kiến thức và kỹ năng cho nhân sự, tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao không chỉ cho Công ty mà còn cho cả thị trường chứng khoán Việt Nam. Ngoài gần 30 khóa đào tạo gồm cả trực tuyến và trực tiếp cho các nhân sự mỗi năm, SSI còn xây dựng riêng hệ thống e-learning cho nội bộ, với hàng nghìn tài khoản học tập đã được đăng ký, 8.000 lượt học, 10.000 lượt thi trong vòng 3 năm qua và sẽ còn tăng hơn nữa.

Song song xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, nhân sự tại SSI có lộ trình thăng tiến và được tạo cơ hội gắn kết và phát huy hết khả năng để cống hiến, làm việc hiệu quả nhất. Minh bạch là ưu tiên hàng đầu và cũng là nét văn hóa đặc trưng, được gìn giữ, củng cố qua các thế hệ của SSI. Điều khiến môi trường làm việc tại SSI trở nên lý tưởng trong ngành tài chính chính là sự cởi mở, cam kết trao quyền cho đội ngũ, nhưng vẫn đề cao tuân thủ luật pháp, đạo đức nghề nghiệp, tạo cơ sở bảo về nhân viên khỏi các rủi ro trong hoạt động doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, người SSI không chỉ chuyên nghiệp trong công việc, quyết liệt trước khó khăn mà còn mang trong mình tinh thần làm hết sức, chơi hết mình, một nét văn hóa được thúc đẩy và phát triển trong nội bộ Công ty. Mỗi năm, các sự kiện như Gala – sự kiện thường niên lớn nhất nhất hay Family Day,... được đầu tư mạnh, tạo cơ hội để người SSI gặp gỡ, vui chơi. Dưới tác động của đại dịch Covid-19, Công ty linh hoạt chuyển đổi hoạt động nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp thông qua hình thức trực tuyến, như các hoạt động gắn kết chia sẻ, nâng cao ý thức bảo mật thông tin, quản lý chất lượng…

Thông qua các hoạt động ý nghĩa này, đội ngũ SSI cũng thêm thấu hiểu lẫn nhau, lan tỏa tinh thần sẻ chia, khẳng định rằng trong khó khăn, SSI luôn trân trọng giá trị con người – giá trị lớn nhất của Công ty. Cùng với các chính sách phúc lợi, các sự kiện này là sợi dây liên kết, góp phần gắn kết các cá nhân tại SSI với mong muốn Công ty không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn là một gia đình thứ hai, nơi mà các cộng sự luôn tìm thấy sự chuyên nghiệp, thân thiện, tích cực, có điều kiện để phát huy hết khả năng, đồng thời cũng cân bằng giữa công việc và đời sống tinh thần.

Sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ được thể hiện trong những con số ấn tượng của kết quả kinh doanh mà còn được phản ánh qua chính chuyên môn và lòng nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự. Hiểu rõ điều này, trên bước đường phát triển, SSI luôn xem Cộng sự hay Đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, là yếu tố trọng yếu để Công ty đạt được những thành tựu trên thị trường chứng khoán Việt Nam và quốc tế.

Thông tin về Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI được thành lập vào tháng 12/1999 và là một trong những CTCK lâu năm nhất tại Việt Nam. Sau 20 năm hoạt động, SSI là định chế tài chính hàng đầu trên thị trường, hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn bao gồm Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng tổ chức, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng cá nhân, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính.

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN SSI

1C Ngo Quyen, Hoan Kiem, Hanoi, Vietnam

T: (8424) 3 936 6321 | F: (8424) 3 936 6319

E: hangntt1@ssi.com.vn | W: www.ssi.com.vn

P.Đình

Gửi bình luận

XEM THÊM