Cửa hàng Lock&Lock – Crescent Mall mở cửa trở lại với diện mạo mới

Thứ Tư, 03/06/2020 16:35

Sau thời gian chung tay với chính phủ và cộng đồng hành động để kiểm soát tốt dịch Covid-19, các cửa hàng của Lock&Lock tại TP HCM đã chính thức mở cửa trở lại để phục vụ khách hàng.

Đặc biệt, cửa hàng tại Crescent Mall, Lock&Lock sẽ trình làng diện mạo hoàn toàn mới, tinh tế và đầy sức sống.

Bắt nguồn từ triết lý của Lock&Lock từ ngày đầu thành lập, nguồn cảm hứng của công ty là con người cùng thiên nhiên, và đó cũng chính là trọng tâm trong thiết kế mới lần này.

Không gian cửa hàng được định hình lại theo ngôn ngữ thiết kế tối giản, những đường cắt thẳng và dứt khoát được áp dụng thường xuyên để tạo ra nét cứng rắng và hiện đại. Tông màu xám trắng chủ đạo, trên tường và trần, kết hợp với những nét viền đen huyền bí làm tôn nên khí chất sang trọng và đẳng cấp vốn có.

Cửa hàng Lock&Lock – Crescent Mall mở cửa trở lại với diện mạo mới - Ảnh 1.

Không gian sang trọng và hiện đại

Cách bố trí thông minh giữa các bộ phận giải phóng thêm không gian trưng bày giúp tăng độ kích thước lối đi và tạo điều kiện cho sự xuất hiện của khoảng xanh từ cây cối. Cộng thêm sự xuất hiện của vật liệu vân gỗ xen giữa những đường nét hiện đại tạo ra cảm giác êm dịu cho ánh nhìn.

Hãy ghé thăm Lock&Lock để chọn cho mình những sản phẩm cao cấp và an toan cho mình và người thân, vì bạn chính là cảm hứng để Lock&Lock luôn phát triển và đổi mới không ngừng.

L. Quang

Gửi bình luận

XEM THÊM