Đầu năm 2022, toà nhà văn phòng FIDECO sẽ hoàn thành

Thứ Ba, 01/12/2020 13:28

Việc khởi công tòa nhà văn phòng FIDECO được xem là sự đón đầu góp phần vào nguồn cung hiếm có cho thị trường văn phòng nói riêng và thị trường bất động sản nói chung tại TP HCM.

Đầu năm 2022, toà nhà văn phòng FIDECO sẽ hoàn thành - Ảnh 1.

Với chức năng là văn phòng và thương mại dịch vụ cho thuê, tòa nhà Văn phòng FIDECO được thiết kế cao 7 tầng nổi, 2 tầng hầm, trên khuôn viên rộng1.238m 2, với tổng diện tích sàn xây dựng là 6.394,9m2 (mật độ xây dựng khoảng 60%).

Đầu năm 2022, toà nhà văn phòng FIDECO sẽ hoàn thành - Ảnh 2.

Tòa nhà được thiết kế theo mô hình văn phòng làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp bởi kiến trúc sư người Ý và cộng sự. Theo đó, trần nhà sẽ cao, mặt sàn rộng và trang bị đầy đủ tiện ích phù hợp công nghệ 4.0, tạo nên một môi trường làm việc khoa học và thoải mái, giúp nâng cao tính sáng tạo của của người sử dụng cũng như tăng khả năng tương tác với các đồng nghiệp xung quanh.

Đầu năm 2022, toà nhà văn phòng FIDECO sẽ hoàn thành - Ảnh 3.

Đặc biệt, dù thấp tầng nhưng dự án có đến 3 thang máy, trong đó 1 thang máy phục vụ và 2 thang máy dành cho khách hàng với thiết kế phù hợp để ngay cả những người tàn tật cũng dễ dàng tiếp cận và di chuyển. Ngoài ra việc bố trí hệ thống PCCC, lối thoát hiểm cũng như bãi đậu xe,… đều đáp ứng các quy chuẩnvà tiêu chuẩn về xây dựng của Việt Nam.

"Chúng tôi đặc biệt chú trọng vật liệu xây dựng sang trọng, thân thiện môi trường, giảm tối đa khả năng hấp thụ nhiệt, tận dụng được toàn bộ ánh sáng tự nhiên nhằm tiết kiệm chi phí và sử dụng năng lượng hiệu quả bên trong văn phòng. Kết nối dễ dàng", đại diện chủ đầu tư FIDECO chia sẻ.

Đầu năm 2022, toà nhà văn phòng FIDECO sẽ hoàn thành - Ảnh 4.

Thực tế, đây là dự có đủ các tiện ích công cộng, nằm ngay trung tâm quận 1, giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển nhanh cũng như tiết kiệm thời gian lưu thông đến các quận khác trong thành phố. Tòa nhà nằm ngay tuyến đường huyết mạch, nơi có nhiều tòa lãnh sự, các cơ quan ngoại giao của nhiều nước trên thế giới đặt trụ sở. Xung quanh khu vực bán kính 1km là những trụ sở cơ quan chính quyền ban ngành của Thành phố, nhà hàng sang trọng, quán ăn, ngân hàng, dịch vụ y tế, siêu thị,…

Đầu năm 2022, toà nhà văn phòng FIDECO sẽ hoàn thành - Ảnh 5.

Việc khởi công tòa nhà văn phòng FIDECO được xem là sự đón đầu góp phần vào nguồn cung hiếm có cho thị trường văn phòng nói riêng và thị trường bất động sản nói chung tại khu vực trung tâm đắc địa của TP, đồng thời với kiến trúc đẹp, sang trọng sẽ đóng góp vào kiến trúc cảnh quan đô thị chung của khu vực.

Trong giai đoạn khó khăn như hiện nay thì cao ốc văn phòng hạng A không còn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp nữa, mà thay vào đó, những mặt bằng văn phòng diện tích vừa phải có giá thuê hợp lý, nằm gần những vị trí giao thông thuận lợi,… lại nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn. Toà nhà văn phòng FIDECO hội đủ những yếu tố của một văn phòng hiện đại, tiện nghi, phù hợp với nhu cầu của đa số các doanh nghiệp khi có vị trí đắc địa ngay tại quận 1, khu vực trung tâm thành phố với không gian lý tưởng và giá cả hợp lý.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, FIDECO đã trở thành một công ty có bề dày trong các lĩnh vực: bất động sản, phát triển công nghiệp, thương mại quốc tế, cung cấp dịch vụ, đầu tư tài chính. Hiện FIDECO là một trong những công ty thành viên thuộc Tập đoàn Thuduc House, đã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hose từ tháng 1/2010

P.Đình

Gửi bình luận

XEM THÊM